ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો પશ્ચિમ કાલિમંતન

પશ્ચિમ કાલિમંતન
નિબુંગ માં ભરતી
Nibung
નિબુંગ
01° 44' 00" N109° 18' 26" E
તનાહ હિટમ માં ભરતી
Tanah Hitam
તનાહ હિટમ
01° 38' 27" N109° 13' 53" E
બારીક માં ભરતી
Pancur
બારીક
01° 34' 13" N109° 09' 07" E
સિમ્પાંગ એમ્પાટ માં ભરતી
Simpang Empat
સિમ્પાંગ એમ્પાટ
01° 31' 54" N109° 03' 31" E
સારાંગે કોલમ માં ભરતી
Sarang Burung Kolam
સારાંગે કોલમ
01° 25' 49" N109° 02' 41" E
પેરિટ સેટીયા માં ભરતી
Parit Setia
પેરિટ સેટીયા
01° 21' 41" N109° 02' 41" E
જ્વાઇ લૌટ માં ભરતી
Jawai Laut
જ્વાઇ લૌટ
01° 16' 15" N108° 59' 43" E
પેમાંગકટ (સંબાસ-બેસર નદી) માં ભરતી
Pamangkat (Sambas-besar Rivr)
પેમાંગકટ (સંબાસ-બેસર નદી)
01° 10' 60" N108° 58' 60" E
સુન્ગાઇ ન્યિરિહ માં ભરતી
Sungai Nyirih
સુન્ગાઇ ન્યિરિહ
01° 03' 53" N108° 57' 39" E
સેમેલેગી બેસાર માં ભરતી
Semelagi Besar
સેમેલેગી બેસાર
00° 59' 55" N108° 58' 43" E
પશિરન માં ભરતી
Pasiran
પશિરન
00° 55' 15" N108° 57' 51" E
સ્વાભાવિક માં ભરતી
Sedau
સ્વાભાવિક
00° 51' 44" N108° 54' 39" E
ઠીંગણું માં ભરતી
Karimunting
ઠીંગણું
00° 47' 26" N108° 51' 37" E
સુદાઇ રાય માં ભરતી
Sungai Raya
સુદાઇ રાય
00° 42' 00" N108° 53' 16" E
રુકમા જયા માં ભરતી
Rukma Jaya
રુકમા જયા
00° 39' 37" N108° 54' 25" E
સુંગાઈ પાંકલાન I માં ભરતી
Sungai Pangkalan I
સુંગાઈ પાંકલાન I
00° 36' 43" N108° 55' 46" E
સુગાઇ દુરી માં ભરતી
Sungai Duri
સુગાઇ દુરી
00° 35' 22" N108° 55' 50" E
સુન્ગાઇ બુંડંગ લૌટ માં ભરતી
Sungai Bundung Laut
સુન્ગાઇ બુંડંગ લૌટ
00° 31' 45" N108° 54' 55" E
સુગાઈ ડુંગન માં ભરતી
Sungai Dungun
સુગાઈ ડુંગન
00° 28' 11" N108° 55' 09" E
તેરુસન માં ભરતી
Terusan
તેરુસન
00° 22' 24" N108° 56' 19" E
બંજર માં ભરતી
Parit Banjar
બંજર
00° 19' 10" N108° 58' 08" E
સુન્ગાઇ પિનયુહ માં ભરતી
Sungai Pinyuh
સુન્ગાઇ પિનયુહ
00° 15' 59" N109° 04' 02" E
સુનગાઇ પુરૂન બેસાર માં ભરતી
Sungai Purun Besar
સુનગાઇ પુરૂન બેસાર
00° 09' 47" N109° 08' 07" E
કપુઆસ-કેટજિલ નદી માં ભરતી
Kapuas-ketjil River Entr
કપુઆસ-કેટજિલ નદી
00° 04' 60" N109° 07' 60" E
પોન્ટિઆનાક (નાનો કપુઆ નદી) માં ભરતી
Pontianak (Little Kapuas River)
પોન્ટિઆનાક (નાનો કપુઆ નદી)
00° 01' 00" S109° 19' 60" E
તાંજંગ સાલેહ માં ભરતી
Tanjung Saleh
તાંજંગ સાલેહ
00° 07' 39" S109° 07' 24" E
સેલેટ રિમિસ માં ભરતી
Selat Remis
સેલેટ રિમિસ
00° 20' 34" S109° 06' 32" E
કુઆલા કરંગ માં ભરતી
Kuala Karang
કુઆલા કરંગ
00° 26' 43" S109° 07' 03" E
પદંગ ટીકર માં ભરતી
Padang Tikar
પદંગ ટીકર
00° 42' 55" S109° 14' 42" E
સુગાઈ જાવી માં ભરતી
Sungai Jawi
સુગાઈ જાવી
00° 50' 60" S109° 15' 26" E
ડુસૂન કિસિલ માં ભરતી
Dusun Kecil
ડુસૂન કિસિલ
01° 03' 29" S109° 27' 25" E
બટુ એમ્પર માં ભરતી
Batu Ampar
બટુ એમ્પર
01° 00' 32" S109° 46' 05" E
તાંજંગ સાતાઇ માં ભરતી
Tanjung Satai
તાંજંગ સાતાઇ
01° 12' 50" S109° 40' 56" E
સુકદાના (સુકદાના ખાડી) માં ભરતી
Sukadana (Sukadana Bay)
સુકદાના (સુકદાના ખાડી)
01° 13' 60" S109° 57' 00" E
કુઆલા સતોંગ માં ભરતી
Kuala Satong
કુઆલા સતોંગ
01° 24' 17" S110° 04' 31" E
તાંજંગ બૈક બુડી માં ભરતી
Tanjung Baik Budi
તાંજંગ બૈક બુડી
01° 30' 20" S110° 02' 29" E
ટેમ્પુરુકન માં ભરતી
Tempurukan
ટેમ્પુરુકન
01° 37' 59" S110° 02' 15" E
પવન નદી માં ભરતી
Pawan River Entr
પવન નદી
01° 46' 00" S109° 54' 00" E
કિંજિલ પેસિસ માં ભરતી
Kinjil Pesisir
કિંજિલ પેસિસ
01° 52' 07" S109° 57' 19" E
સુગાઇ બાકાઉ માં ભરતી
Sungai Bakau
સુગાઇ બાકાઉ
01° 59' 10" S110° 06' 04" E
પેસાગુઆન કાનન માં ભરતી
Pesaguan Kanan
પેસાગુઆન કાનન
02° 03' 34" S110° 06' 14" E
સુગાઇ નાંજંગ માં ભરતી
Sungai Nanjung
સુગાઇ નાંજંગ
02° 09' 25" S110° 06' 04" E
મૂર્તિપૂજક માં ભરતી
Pagar Mentimun
મૂર્તિપૂજક
02° 14' 18" S110° 05' 29" E
મેકર ઉતામા માં ભરતી
Mekar Utama
મેકર ઉતામા
02° 22' 07" S110° 08' 46" E
કેન્દવાંગન કિરી માં ભરતી
Kendawangan Kiri
કેન્દવાંગન કિરી
02° 27' 59" S110° 11' 01" E
કેરામાટ જયા માં ભરતી
Keramat Jaya
કેરામાટ જયા
02° 31' 11" S110° 11' 52" E
ડીજેલાઇ નદી માં ભરતી
Djelai River Entr
ડીજેલાઇ નદી
02° 58' 60" S110° 43' 60" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના