ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો મધ્ય જાવા

મધ્ય જાવા
Laut Jawa
જાવા સમુદ્ર
દાદર માં ભરતી
Pulogading
દાદર
06° 50' 08" S108° 56' 49" E
રુંદસંગા કુલોન માં ભરતી
Randusanga Kulon
રુંદસંગા કુલોન
06° 48' 22" S109° 04' 06" E
મુરરેજા માં ભરતી
Muarareja
મુરરેજા
06° 50' 45" S109° 06' 51" E
પદહરજા માં ભરતી
Padaharja
પદહરજા
06° 51' 44" S109° 11' 18" E
સૂરદાધ માં ભરતી
Suradadi
સૂરદાધ
06° 52' 28" S109° 16' 25" E
સુગંધ માં ભરતી
Sugihwaras
સુગંધ
06° 51' 52" S109° 22' 06" E
કિત્તનજરે માં ભરતી
Kedungbanjar
કિત્તનજરે
06° 51' 06" S109° 25' 05" E
મૂત્રાશય માં ભરતી
Mojo
મૂત્રાશય
06° 48' 41" S109° 31' 30" E
ઉડાઉ કરવું માં ભરતી
Depok
ઉડાઉ કરવું
06° 50' 31" S109° 36' 06" E
પાંજંગ વેટન માં ભરતી
Panjang Wetan
પાંજંગ વેટન
06° 51' 32" S109° 41' 18" E
કરાંગસમ ઉતારા માં ભરતી
Karangasem Utara
કરાંગસમ ઉતારા
06° 52' 50" S109° 45' 01" E
ઉજુંગનેગોરો માં ભરતી
Ujungnegoro
ઉજુંગનેગોરો
06° 53' 48" S109° 48' 07" E
કુરીપન માં ભરતી
Kuripan
કુરીપન
06° 55' 04" S109° 53' 36" E
કેદવાઉંગ માં ભરતી
Kedawung
કેદવાઉંગ
06° 54' 58" S109° 56' 07" E
સવંગન માં ભરતી
Sawangan
સવંગન
06° 55' 25" S109° 59' 43" E
રત્ન માં ભરતી
Gempolsewu
રત્ન
06° 54' 17" S110° 02' 35" E
તાંજંગમોજો માં ભરતી
Tanjungmojo
તાંજંગમોજો
06° 52' 54" S110° 07' 44" E
વનોસારી માં ભરતી
Wonosari
વનોસારી
06° 51' 39" S110° 12' 56" E
વનોરેજો માં ભરતી
Wonorejo
વનોરેજો
06° 54' 34" S110° 15' 17" E
મર્બુહ મોરોરેજો માં ભરતી
Merbuh Mororejo
મર્બુહ મોરોરેજો
06° 55' 50" S110° 17' 58" E
સેમરાંગ માં ભરતી
Semarang
સેમરાંગ
06° 58' 00" S110° 25' 00" E
ટિંબુલસ્લોકો માં ભરતી
Timbulsloko
ટિંબુલસ્લોકો
06° 53' 27" S110° 30' 20" E
તાંબકબુલસાન માં ભરતી
Tambakbulusan
તાંબકબુલસાન
06° 50' 41" S110° 32' 10" E
પૂર્વારેજો કેક. માં ભરતી
Purworejo Kec. Bonang
પૂર્વારેજો કેક.
06° 48' 22" S110° 33' 27" E
બેરહન વેટન માં ભરતી
Berahan Wetan
બેરહન વેટન
06° 45' 06" S110° 35' 33" E
કેદુંગમાલેંગ માં ભરતી
Kedungmalang
કેદુંગમાલેંગ
06° 42' 35" S110° 37' 23" E
બુલકબરુ માં ભરતી
Bulakbaru
બુલકબરુ
06° 39' 49" S110° 38' 33" E
તેગાલ્સમ્બી માં ભરતી
Tegalsambi
તેગાલ્સમ્બી
06° 36' 58" S110° 38' 55" E
મૌલિઓહરજો માં ભરતી
Mulyoharjo
મૌલિઓહરજો
06° 34' 59" S110° 39' 24" E
મેલોંગગો માં ભરતી
Mlonggo
મેલોંગગો
06° 32' 13" S110° 40' 12" E
કારંગગંડંગ માં ભરતી
Karanggondang
કારંગગંડંગ
06° 28' 57" S110° 42' 21" E
વાતો માં ભરતી
Kaliaman
વાતો
06° 26' 36" S110° 44' 10" E
જખાંશ માં ભરતી
Balong
જખાંશ
06° 25' 40" S110° 47' 52" E
મણકા માં ભરતી
Bandungharjo
મણકા
06° 24' 33" S110° 52' 11" E
ઉજુંગવાતુ માં ભરતી
Ujungwatu
ઉજુંગવાતુ
06° 24' 49" S110° 56' 22" E
પંકન માં ભરતી
Puncel
પંકન
06° 25' 07" S110° 58' 32" E
ધ્રુવ માં ભરતી
Kembang
ધ્રુવ
06° 25' 15" S111° 01' 21" E
બાન્યુટોવો માં ભરતી
Banyutowo
બાન્યુટોવો
06° 27' 37" S111° 02' 57" E
કાલિકલોંગ માં ભરતી
Kalikalong
કાલિકલોંગ
06° 30' 34" S111° 03' 28" E
માર્ગોમુલિયો માં ભરતી
Margomulyo
માર્ગોમુલિયો
06° 34' 23" S111° 03' 35" E
ગિયાંગન માં ભરતી
Guyangan
ગિયાંગન
06° 38' 19" S111° 07' 28" E
અણીદાર માં ભરતી
Bendar
અણીદાર
06° 41' 43" S111° 09' 21" E
પેકંગાન માં ભરતી
Pecangaan
પેકંગાન
06° 41' 38" S111° 14' 02" E
પૂર્વારેજો કેક. માં ભરતી
Purworejo Kec. Kaliori
પૂર્વારેજો કેક.
06° 41' 21" S111° 17' 27" E
ઠપકો માં ભરતી
Rembang
ઠપકો
06° 42' 00" S111° 19' 60" E
પાસારબંગ્ગી માં ભરતી
Pasarbanggi
પાસારબંગ્ગી
06° 41' 55" S111° 23' 35" E
ગેડોંગમુલ્યો માં ભરતી
Gedongmulyo
ગેડોંગમુલ્યો
06° 40' 27" S111° 26' 33" E
અણી માં ભરતી
Bonang
અણી
06° 39' 39" S111° 27' 60" E
લારન માં ભરતી
Leran
લારન
06° 38' 04" S111° 28' 22" E
ખળભળાટ મચાવનારું માં ભરતી
Blimbing
ખળભળાટ મચાવનારું
06° 38' 03" S111° 32' 13" E
બલોંગમુલિઓ માં ભરતી
Balongmulyo
બલોંગમુલિઓ
06° 40' 35" S111° 36' 08" E
કાલિપાંગ માં ભરતી
Kalipang
કાલિપાંગ
06° 43' 29" S111° 39' 05" E
Samudra Hindia
હિંદ મહાસાગર
તાંબકરેજા માં ભરતી
Tambakreja
તાંબકરેજા
07° 44' 28" S108° 51' 39" E
તૈજીલતજાપ માં ભરતી
Tjilatjap
તૈજીલતજાપ
07° 43' 60" S109° 00' 00" E
તેગકમુલિયન માં ભરતી
Tegalkamulyan
તેગકમુલિયન
07° 43' 39" S109° 01' 32" E
કરાંગકંદ્રી માં ભરતી
Karangkandri
કરાંગકંદ્રી
07° 41' 31" S109° 05' 18" E
બટનો માં ભરતી
Bunton
બટનો
07° 41' 29" S109° 08' 17" E
કરાંગબેન્ડા માં ભરતી
Karangbenda
કરાંગબેન્ડા
07° 41' 34" S109° 10' 59" E
ઈદરાપાયંગ કુલોન માં ભરતી
Widarapayung Kulon
ઈદરાપાયંગ કુલોન
07° 41' 48" S109° 14' 41" E
મૂર્તિપૂજ માં ભરતી
Pagubugan
મૂર્તિપૂજ
07° 42' 12" S109° 18' 38" E
કરાંગપાકી માં ભરતી
Karangpakis
કરાંગપાકી
07° 42' 32" S109° 20' 12" E
જેટિસ માં ભરતી
Jetis
જેટિસ
07° 43' 11" S109° 22' 55" E
કરાંગદુવ માં ભરતી
Karangduwur
કરાંગદુવ
07° 46' 25" S109° 24' 53" E
કરાંગોલોંગ માં ભરતી
Karangbolong
કરાંગોલોંગ
07° 45' 36" S109° 28' 05" E
સરોવર માં ભરતી
Surorejan
સરોવર
07° 45' 55" S109° 31' 04" E
કર્ણગતિ માં ભરતી
Karanggadung
કર્ણગતિ
07° 46' 31" S109° 34' 46" E
અયમ્પુતીહ માં ભરતી
Ayamputih
અયમ્પુતીહ
07° 47' 20" S109° 38' 38" E
મુકાબલો કરવો માં ભરતી
Entak
મુકાબલો કરવો
07° 47' 58" S109° 41' 41" E
કબાટ માં ભરતી
Kaibon
કબાટ
07° 48' 40" S109° 44' 37" E
મીરિટપેટિક્યુસન માં ભરતી
Miritpetikusan
મીરિટપેટિક્યુસન
07° 48' 58" S109° 45' 60" E
લેમ્બુપુર્વો માં ભરતી
Lembupurwo
લેમ્બુપુર્વો
07° 49' 30" S109° 47' 57" E
કેરટોજયન માં ભરતી
Kertojayan
કેરટોજયન
07° 49' 51" S109° 49' 21" E
મુંગાંગ્સારી માં ભરતી
Munggangsari
મુંગાંગ્સારી
07° 50' 31" S109° 52' 07" E
કબુટુહાન માં ભરતી
Keburuhan
કબુટુહાન
07° 51' 16" S109° 54' 48" E
ગિરિમાળા માં ભરતી
Girirejo
ગિરિમાળા
07° 52' 21" S109° 57' 45" E
જતું માં ભરતી
Jatikontal
જતું
07° 53' 11" S109° 59' 53" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના