ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો પશ્ચિમ જાવા

પશ્ચિમ જાવા
Laut Jawa
જાવા સમુદ્ર
પાન્તાઇ માં ભરતી
Pantai Harapanjaya
પાન્તાઇ
06° 01' 55" S107° 00' 57" E
પાન્તાઇ બહાગિયા માં ભરતી
Pantai Bahagia
પાન્તાઇ બહાગિયા
05° 57' 48" S107° 00' 57" E
પાન્તાઇ બક્તિ માં ભરતી
Pantai Bakti
પાન્તાઇ બક્તિ
05° 56' 01" S107° 04' 12" E
તાંજુંગપાકિસ માં ભરતી
Tanjungpakis
તાંજુંગપાકિસ
05° 57' 58" S107° 07' 21" E
છૂપું માં ભરતી
Segarjaya
છૂપું
05° 59' 19" S107° 10' 18" E
તાંબકસરી માં ભરતી
Tambaksari
તાંબકસરી
05° 58' 41" S107° 13' 10" E
શોક માં ભરતી
Sedari
શોક
05° 57' 47" S107° 15' 44" E
સેમરાજયા માં ભરતી
Cemarajaya
સેમરાજયા
05° 59' 58" S107° 22' 23" E
સાગાઈબન્ટુ માં ભરતી
Sungaibuntu
સાગાઈબન્ટુ
06° 03' 27" S107° 24' 48" E
તાંજુંગજયા માં ભરતી
Tanjungjaya
તાંજુંગજયા
06° 08' 30" S107° 27' 58" E
સુકાજયા માં ભરતી
Sukajaya
સુકાજયા
06° 10' 44" S107° 32' 52" E
મુરા માં ભરતી
Muara
મુરા
06° 11' 22" S107° 37' 20" E
જયામુક્ત માં ભરતી
Jayamukti
જયામુક્ત
06° 13' 35" S107° 39' 16" E
સુકામાજુ માં ભરતી
Sukamaju
સુકામાજુ
06° 14' 10" S107° 43' 50" E
મંગન માં ભરતી
Mayangan
મંગન
06° 12' 28" S107° 46' 45" E
સજાવટ માં ભરતી
Pangarengan
સજાવટ
06° 12' 08" S107° 51' 03" E
પેશીમબેન માં ભરતી
Patimban
પેશીમબેન
06° 14' 35" S107° 54' 15" E
સુગોરેડમ માં ભરતી
Sumuradem
સુગોરેડમ
06° 16' 09" S107° 58' 14" E
સુકાહાજી માં ભરતી
Sukahaji
સુકાહાજી
06° 17' 47" S108° 00' 57" E
એક જાતનો અવાજ માં ભરતી
Kertawinangun
એક જાતનો અવાજ
06° 19' 23" S108° 04' 55" E
ખરબચડું માં ભરતી
Ilir
ખરબચડું
06° 19' 46" S108° 06' 36" E
સેમરા માં ભરતી
Cemara
સેમરા
06° 18' 37" S108° 10' 14" E
પાસેકન માં ભરતી
Pasekan
પાસેકન
06° 14' 48" S108° 14' 36" E
પાબેનિલિર માં ભરતી
Pabeanilir
પાબેનિલિર
06° 15' 27" S108° 20' 48" E
બાલોગન માં ભરતી
Balongan
બાલોગન
06° 21' 24" S108° 23' 06" E
ડાડાપ માં ભરતી
Dadap
ડાડાપ
06° 26' 14" S108° 27' 25" E
ઘેરો માં ભરતી
Benda
ઘેરો
06° 27' 42" S108° 29' 12" E
બુંગ્કો લોર માં ભરતી
Bungko Lor
બુંગ્કો લોર
06° 32' 18" S108° 32' 29" E
સુરેનેંગગલા લોર માં ભરતી
Suranenggala Lor
સુરેનેંગગલા લોર
06° 37' 30" S108° 33' 01" E
પગેમ્બિરન માં ભરતી
Pegambiran
પગેમ્બિરન
06° 43' 46" S108° 35' 05" E
દાદાગર માં ભરતી
Rawaurip
દાદાગર
06° 46' 59" S108° 40' 29" E
પેલાયંગન માં ભરતી
Pelayangan
પેલાયંગન
06° 48' 51" S108° 45' 34" E
Samudra Hindia
હિંદ મહાસાગર
દાસીર માં ભરતી
Pasir Baru
દાસીર
06° 57' 56" S106° 25' 04" E
સિસોલોક માં ભરતી
Cisolok
સિસોલોક
06° 57' 27" S106° 27' 32" E
ટાંકુ માં ભરતી
Citepus
ટાંકુ
06° 58' 09" S106° 31' 05" E
પેલાબુહાનરાટુ માં ભરતી
Pelabuhanratu
પેલાબુહાનરાટુ
07° 00' 04" S106° 32' 38" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Kertajaya
એક જાતની કળા
07° 03' 20" S106° 32' 38" E
ગિરિમુક્ત માં ભરતી
Girimukti
ગિરિમુક્ત
07° 10' 56" S106° 27' 41" E
માર્જય માં ભરતી
Mandrajaya
માર્જય
07° 13' 58" S106° 23' 20" E
ગુંંગબટુ માં ભરતી
Gunungbatu
ગુંંગબટુ
07° 18' 52" S106° 23' 25" E
શણ -ખાડી માં ભરતી
Genteng Bay
શણ -ખાડી
07° 24' 00" S106° 24' 00" E
પૂર્વાવશેર માં ભરતી
Purwasedar
પૂર્વાવશેર
07° 22' 32" S106° 29' 11" E
બુનીવાંગી માં ભરતી
Buniwangi
બુનીવાંગી
07° 24' 32" S106° 31' 57" E
ચિપેઉન્ડ્યુય માં ભરતી
Cipeundeuy
ચિપેઉન્ડ્યુય
07° 24' 59" S106° 33' 42" E
કોઇ માં ભરતી
Cidahu
કોઇ
07° 24' 53" S106° 36' 27" E
બન્યું માં ભરતી
Buniasih
બન્યું
07° 25' 25" S106° 40' 54" E
તેગલબ્યુલુડ માં ભરતી
Tegalbuleud
તેગલબ્યુલુડ
07° 26' 07" S106° 47' 06" E
સિંહલાત માં ભરતી
Sinarlaut
સિંહલાત
07° 26' 03" S106° 49' 30" E
કેક. માં ભરતી
Kec. Agrabinta
કેક.
07° 26' 09" S106° 53' 39" E
દલાલી માં ભરતી
Tanjungsari
દલાલી
07° 26' 29" S106° 56' 46" E
શિશુ માં ભરતી
Hegarsari
શિશુ
07° 26' 43" S106° 59' 29" E
તલાગાસારી માં ભરતી
Talagasari
તલાગાસારી
07° 27' 05" S107° 04' 34" E
તણતર માં ભરતી
Sirnagalih
તણતર
07° 27' 35" S107° 07' 39" E
જયગિરી માં ભરતી
Jayagiri
જયગિરી
07° 28' 41" S107° 12' 28" E
સિસલક માં ભરતી
Cisalak
સિસલક
07° 29' 19" S107° 15' 55" E
કેરતાજાદી માં ભરતી
Kertajadi
કેરતાજાદી
07° 29' 39" S107° 19' 13" E
કોતરણી માં ભરતી
Cidamar
કોતરણી
07° 29' 60" S107° 21' 14" E
કરંગવાંગી કેક. માં ભરતી
Karangwangi Kec. Cidaun
કરંગવાંગી કેક.
07° 30' 12" S107° 25' 12" E
સિમહી માં ભરતી
Cimahi
સિમહી
07° 30' 50" S107° 27' 28" E
સિનાર્જય માં ભરતી
Sinarjaya
સિનાર્જય
07° 32' 09" S107° 29' 51" E
કરંગવાંગી કેક. માં ભરતી
Karangwangi Kec. Mekarmukti
કરંગવાંગી કેક.
07° 32' 48" S107° 31' 46" E
જગબાય માં ભરતી
Jagabaya
જગબાય
07° 33' 54" S107° 34' 30" E
સિગડોગ માં ભરતી
Cigadog
સિગડોગ
07° 35' 18" S107° 37' 18" E
સિજામ્બે માં ભરતી
Cijambe
સિજામ્બે
07° 37' 05" S107° 39' 52" E
માનવગ્રાણી માં ભરતી
Mancagahar
માનવગ્રાણી
07° 40' 08" S107° 41' 50" E
કેક. માં ભરતી
Kec. Cibalong
કેક.
07° 40' 27" S107° 45' 56" E
કર્ણમુક માં ભરતી
Karyamukti
કર્ણમુક
07° 41' 03" S107° 47' 42" E
દાણા માં ભરતી
Sagara
દાણા
07° 42' 22" S107° 50' 05" E
દંભી માં ભરતી
Ciheras
દંભી
07° 43' 54" S107° 54' 55" E
કિયાનો રંગ માં ભરતી
Ciandum
કિયાનો રંગ
07° 44' 34" S107° 59' 05" E
તંગ માં ભરતી
Sindangkerta
તંગ
07° 45' 45" S108° 03' 26" E
સદસ્ય માં ભરતી
Cidadap
સદસ્ય
07° 46' 40" S108° 07' 17" E
મંડલજાય માં ભરતી
Mandalajaya
મંડલજાય
07° 47' 31" S108° 11' 03" E
કલાપાગેનેપ માં ભરતી
Kalapagenep
કલાપાગેનેપ
07° 48' 19" S108° 15' 40" E
કર્ણમુક્ટી માં ભરતી
Kertamukti
કર્ણમુક્ટી
07° 49' 02" S108° 21' 02" E
ચિપારાન્ટી માં ભરતી
Ciparanti
ચિપારાન્ટી
07° 49' 02" S108° 24' 29" E
લેગોકજાવા માં ભરતી
Legokjawa
લેગોકજાવા
07° 49' 07" S108° 25' 10" E
મસાવા માં ભરતી
Masawah
મસાવા
07° 47' 50" S108° 29' 07" E
બટુકાર માં ભરતી
Batukaras
બટુકાર
07° 44' 53" S108° 29' 53" E
કોંડંગજાર માં ભરતી
Kondangjajar
કોંડંગજાર
07° 42' 59" S108° 30' 08" E
પાઈલ માં ભરતી
Ciliang
પાઈલ
07° 41' 30" S108° 32' 12" E
સુકરેસિક માં ભરતી
Sukaresik
સુકરેસિક
07° 41' 05" S108° 35' 32" E
મોરી માં ભરતી
Pangandaran
મોરી
07° 42' 04" S108° 39' 26" E
માંદગી માં ભરતી
Putrapinggan
માંદગી
07° 40' 33" S108° 42' 19" E
મસ્ત માં ભરતી
Bagolo
મસ્ત
07° 41' 31" S108° 46' 03" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના