ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો જાદર

જાદર
કોલાન માં ભરતી
Kolan
કોલાન
44° 29' 44" N14° 57' 46" E
માદક માં ભરતી
Mandre
માદક
44° 28' 35" N14° 55' 03" E
ઇમ્યુની માં ભરતી
Šimuni
ઇમ્યુની
44° 28' 03" N14° 57' 35" E
ઓટોક મૌન માં ભરતી
Otok Maun
ઓટોક મૌન
44° 25' 34" N14° 55' 25" E
પ્રબળ માં ભરતી
Pag
પ્રબળ
44° 26' 41" N15° 03' 20" E
ઓટોક પ્લાનિક માં ભરતી
Otok Planik
ઓટોક પ્લાનિક
44° 22' 41" N14° 51' 36" E
કોઇ માં ભરતી
Olib
કોઇ
44° 22' 45" N14° 46' 43" E
વાટ માં ભરતી
Silba
વાટ
44° 22' 40" N14° 42' 22" E
સર્વસામાન્ય માં ભરતી
Premuda
સર્વસામાન્ય
44° 20' 45" N14° 36' 36" E
નિપુણ માં ભરતી
Ist
નિપુણ
44° 16' 20" N14° 45' 55" E
ઝપન્ટેલ માં ભરતી
Zapuntel
ઝપન્ટેલ
44° 14' 58" N14° 48' 47" E
બારીક માં ભરતી
Brgulje
બારીક
44° 13' 36" N14° 50' 59" E
મોલટ માં ભરતી
Molat
મોલટ
44° 12' 50" N14° 52' 44" E
કોરી માં ભરતી
Košljun
કોરી
44° 23' 57" N15° 04' 55" E
ગોરીકા માં ભરતી
Gorica
ગોરીકા
44° 23' 53" N15° 07' 13" E
વ્રચીચી માં ભરતી
Vrčići
વ્રચીચી
44° 23' 05" N15° 08' 37" E
મેદાન માં ભરતી
Stara Vas
મેદાન
44° 22' 31" N15° 09' 29" E
ધૂન માં ભરતી
Dinjiška
ધૂન
44° 21' 32" N15° 11' 22" E
મિશ્કોવિચી માં ભરતી
Miškovići
મિશ્કોવિચી
44° 20' 16" N15° 13' 49" E
વ્લેશીચી માં ભરતી
Vlašići
વ્લેશીચી
44° 19' 33" N15° 12' 28" E
ધૂમ્રપાન માં ભરતી
Smokvica
ધૂમ્રપાન
44° 19' 08" N15° 11' 17" E
પાવલજાન માં ભરતી
Povljana
પાવલજાન
44° 20' 49" N15° 05' 48" E
વાઈર માં ભરતી
Vir
વાઈર
44° 17' 60" N15° 05' 16" E
ત્રાંશ માં ભરતી
Tribanj
ત્રાંશ
44° 20' 59" N15° 18' 58" E
તૃણ માં ભરતી
Starigrad
તૃણ
44° 17' 31" N15° 25' 44" E
સેલીને માં ભરતી
Seline
સેલીને
44° 16' 31" N15° 28' 41" E
રોવંજસ્કા માં ભરતી
Rovanjska
રોવંજસ્કા
44° 15' 01" N15° 32' 29" E
મસ્લેનિકા માં ભરતી
Maslenica
મસ્લેનિકા
44° 12' 45" N15° 34' 02" E
ક્રુએવો માં ભરતી
Kruševo
ક્રુએવો
44° 10' 44" N15° 39' 24" E
ગોર્નજી કરિન માં ભરતી
Gornji Karin
ગોર્નજી કરિન
44° 08' 09" N15° 37' 60" E
પ્રદ -દાદર માં ભરતી
Pridraga
પ્રદ -દાદર
44° 08' 58" N15° 35' 34" E
નૌકાવિહાર માં ભરતી
Novigrad
નૌકાવિહાર
44° 10' 48" N15° 33' 03" E
પોસેદારજે માં ભરતી
Posedarje
પોસેદારજે
44° 12' 36" N15° 28' 34" E
- ડ્રિલ્લો માં ભરતી
Ždrilo
- ડ્રિલ્લો
44° 14' 08" N15° 30' 17" E
વિજેતા માં ભરતી
Vinjerac
વિજેતા
44° 15' 16" N15° 27' 43" E
આનંદી માં ભરતી
Jovići
આનંદી
44° 15' 05" N15° 23' 14" E
રણનાક માં ભરતી
Ražanac
રણનાક
44° 16' 57" N15° 20' 43" E
ર્તિના માં ભરતી
Rtina
ર્તિના
44° 17' 32" N15° 18' 15" E
લ્યુબાચ માં ભરતી
Ljubač
લ્યુબાચ
44° 15' 36" N15° 17' 51" E
વૃસી માં ભરતી
Vrsi
વૃસી
44° 15' 53" N15° 13' 56" E
નાઈન માં ભરતી
Nin
નાઈન
44° 14' 30" N15° 11' 05" E
ખાનગી માં ભરતી
Privlaka
ખાનગી
44° 15' 41" N15° 07' 07" E
ઝાટો માં ભરતી
Zaton
ઝાટો
44° 13' 07" N15° 10' 21" E
થાંભલા માં ભરતી
Petrčane
થાંભલા
44° 11' 01" N15° 09' 05" E
કોયડો માં ભરતી
Kožino
કોયડો
44° 10' 13" N15° 11' 28" E
ઝેર માં ભરતી
Zadar
ઝેર
44° 07' 60" N15° 11' 60" E
બેબીનજે માં ભરતી
Bibinje
બેબીનજે
44° 04' 12" N15° 16' 21" E
સુકોઆન માં ભરતી
Sukošan
સુકોઆન
44° 02' 52" N15° 17' 53" E
ડેલજક માં ભરતી
Debeljak
ડેલજક
44° 02' 48" N15° 21' 50" E
સ્વેતી પેટાર ના મોરો માં ભરતી
Sveti Petar na Moru
સ્વેતી પેટાર ના મોરો
43° 59' 57" N15° 22' 16" E
તુરંજ માં ભરતી
Turanj
તુરંજ
43° 58' 03" N15° 24' 29" E
સ્વેટિ ફિલિપ હું જાકોવ માં ભરતી
Sveti Filip i Jakov
સ્વેટિ ફિલિપ હું જાકોવ
43° 57' 42" N15° 25' 42" E
બાયોગ્રાડ ના મોરો માં ભરતી
Biograd na Moru
બાયોગ્રાડ ના મોરો
43° 56' 16" N15° 26' 20" E
પાકોટેન માં ભરતી
Pakoštane
પાકોટેન
43° 54' 16" N15° 30' 17" E
ડામર માં ભરતી
Drage
ડામર
43° 53' 10" N15° 32' 25" E
વર્ગાડા માં ભરતી
Vrgada
વર્ગાડા
43° 51' 22" N15° 30' 03" E
ટ્કોન માં ભરતી
Tkon
ટ્કોન
43° 55' 13" N15° 25' 11" E
અહંકાર માં ભરતી
Ugrinić
અહંકાર
43° 55' 16" N15° 23' 52" E
ક્રાઉજ માં ભરતી
Kraj
ક્રાઉજ
43° 56' 14" N15° 23' 18" E
પાકી માં ભરતી
Pašman
પાકી
43° 57' 18" N15° 23' 19" E
શબલ માં ભરતી
Barotul
શબલ
43° 57' 53" N15° 21' 52" E
નેવીઆન માં ભરતી
Neviđane
નેવીઆન
43° 58' 33" N15° 20' 48" E
ડોબ્રોપોલજાણા માં ભરતી
Dobropoljana
ડોબ્રોપોલજાણા
43° 59' 28" N15° 19' 24" E
મણકા માં ભરતી
Banj
મણકા
43° 59' 52" N15° 17' 52" E
- ડ્રેલેક માં ભરતી
Ždrelac
- ડ્રેલેક
44° 00' 36" N15° 17' 06" E
કુકલજિકા માં ભરતી
Kukljica
કુકલજિકા
44° 01' 29" N15° 13' 58" E
કાલી માં ભરતી
Kali
કાલી
44° 03' 46" N15° 12' 20" E
ઓલજક માં ભરતી
Ošljak
ઓલજક
44° 04' 34" N15° 12' 27" E
પ્રેકો માં ભરતી
Preko
પ્રેકો
44° 05' 01" N15° 11' 25" E
એક જાતનો વારો માં ભરતી
Poljana
એક જાતનો વારો
44° 05' 24" N15° 10' 57" E
સુટોમીકા માં ભરતી
Sutomišćica
સુટોમીકા
44° 05' 47" N15° 10' 20" E
લૂકોરન માં ભરતી
Lukoran
લૂકોરન
44° 06' 05" N15° 08' 58" E
કુમાલો માં ભરતી
Ugljan
કુમાલો
44° 08' 04" N15° 06' 32" E
ઉદ્ધત માં ભરતી
Rivanj
ઉદ્ધત
44° 09' 12" N15° 02' 00" E
ભડકો માં ભરતી
Božava
ભડકો
44° 08' 25" N14° 54' 16" E
આડી માં ભરતી
Soline
આડી
44° 08' 22" N14° 52' 53" E
વેલી ઉંદર માં ભરતી
Veli Rat
વેલી ઉંદર
44° 08' 29" N14° 51' 07" E
ડામર માં ભરતી
Dragove
ડામર
44° 06' 42" N14° 55' 60" E
બ્ર્બિંજ માં ભરતી
Brbinj
બ્ર્બિંજ
44° 04' 56" N14° 59' 47" E
ગંદો માં ભરતી
Savar
ગંદો
44° 03' 42" N15° 00' 52" E
વેલી ઇઝ માં ભરતી
Veli Iž
વેલી ઇઝ
44° 03' 07" N15° 06' 25" E
માલી ઇઝ માં ભરતી
Mali Iž
માલી ઇઝ
44° 01' 37" N15° 08' 18" E
અણી માં ભરતી
Rava
અણી
44° 01' 21" N15° 03' 53" E
ઝાડો માં ભરતી
Luka
ઝાડો
43° 58' 51" N15° 05' 46" E
ઝમેન માં ભરતી
Žman
ઝમેન
43° 57' 54" N15° 06' 49" E
ઝગ્લાવ માં ભરતી
Zaglav
ઝગ્લાવ
43° 57' 10" N15° 08' 15" E
સલી માં ભરતી
Sali
સલી
43° 56' 09" N15° 10' 16" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના