ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો સ્પ્લિટ-દાલમટિયા

સ્પ્લિટ-દાલમટિયા
સિવિડ માં ભરતી
Sevid
સિવિડ
43° 29' 16" N16° 01' 37" E
લ્યુબ્લજેવા માં ભરતી
Ljubljeva
લ્યુબ્લજેવા
43° 29' 02" N16° 03' 21" E
ડોરવેનિક માલી માં ભરતી
Drvenik Mali
ડોરવેનિક માલી
43° 26' 32" N16° 05' 12" E
વિની માં ભરતી
Vinišće
વિની
43° 29' 33" N16° 06' 44" E
મરિના માં ભરતી
Marina
મરિના
43° 30' 42" N16° 07' 48" E
એક જાતની એક જાત માં ભરતી
Poljica
એક જાતની એક જાત
43° 31' 14" N16° 07' 55" E
ડોનીક વેલીકી માં ભરતી
Drvenik Veliki
ડોનીક વેલીકી
43° 27' 00" N16° 09' 05" E
સેગેટ વ્રાન્જિકા માં ભરતી
Seget Vranjica
સેગેટ વ્રાન્જિકા
43° 30' 36" N16° 11' 15" E
છરી માં ભરતી
Seget Donji
છરી
43° 31' 08" N16° 13' 36" E
રખડુ માં ભરતી
Trogir
રખડુ
43° 30' 57" N16° 14' 58" E
ઓક્રૂગ ડોનજી માં ભરતી
Okrug Donji
ઓક્રૂગ ડોનજી
43° 29' 48" N16° 13' 06" E
ઓકરગ ગોર્નજી માં ભરતી
Okrug Gornji
ઓકરગ ગોર્નજી
43° 29' 37" N16° 16' 04" E
દિવ્ય માં ભરતી
Divulje
દિવ્ય
43° 31' 41" N16° 17' 33" E
નારાજ માં ભરતી
Arbanija
નારાજ
43° 30' 40" N16° 18' 14" E
એકસરખી માં ભરતી
Slatine
એકસરખી
43° 30' 04" N16° 19' 51" E
કાસ્ટેલ સ્ટાફિલિચ માં ભરતી
Kaštel Štafilić
કાસ્ટેલ સ્ટાફિલિચ
43° 32' 12" N16° 19' 10" E
કાટેલ તારિ માં ભરતી
Kaštel Stari
કાટેલ તારિ
43° 33' 14" N16° 20' 53" E
કાસ્ટેલ ગોમિલિકા માં ભરતી
Kaštel Gomilica
કાસ્ટેલ ગોમિલિકા
43° 32' 54" N16° 23' 36" E
મસલિનિકા માં ભરતી
Maslinica
મસલિનિકા
43° 23' 49" N16° 12' 22" E
ડોનજે સેલો માં ભરતી
Donje Selo
ડોનજે સેલો
43° 23' 58" N16° 15' 37" E
રોગ માં ભરતી
Rogač
રોગ
43° 23' 40" N16° 17' 46" E
નેચુજામ માં ભરતી
Nečujam
નેચુજામ
43° 23' 02" N16° 19' 29" E
સ્ટોમોર્સ્કા માં ભરતી
Stomorska
સ્ટોમોર્સ્કા
43° 22' 08" N16° 21' 06" E
ગોર્નજે સેલો માં ભરતી
Gornje Selo
ગોર્નજે સેલો
43° 21' 13" N16° 20' 31" E
મિલના માં ભરતી
Milna
મિલના
43° 19' 45" N16° 25' 43" E
ગંદાં માં ભરતી
Podhume
ગંદાં
43° 19' 11" N16° 29' 51" E
બોબોવિઆ માં ભરતી
Bobovišća
બોબોવિઆ
43° 20' 32" N16° 28' 12" E
સુતિવાન માં ભરતી
Sutivan
સુતિવાન
43° 23' 00" N16° 28' 40" E
ઘાટા માં ભરતી
Mirca
ઘાટા
43° 22' 37" N16° 31' 19" E
સુલામી માં ભરતી
Supetar
સુલામી
43° 22' 56" N16° 33' 16" E
સ્પ્લિટ્સ્કા માં ભરતી
Splitska
સ્પ્લિટ્સ્કા
43° 22' 31" N16° 36' 15" E
મુક્તિ માં ભરતી
Postira
મુક્તિ
43° 22' 34" N16° 37' 49" E
પુચિશ્ચા માં ભરતી
Pučišća
પુચિશ્ચા
43° 20' 46" N16° 44' 33" E
પોવ્લ્યા માં ભરતી
Povlja
પોવ્લ્યા
43° 20' 02" N16° 50' 10" E
નવલકથા માં ભરતી
Novo Selo
નવલકથા
43° 18' 24" N16° 50' 46" E
પીઠ માં ભરતી
Selca
પીઠ
43° 17' 40" N16° 50' 58" E
સુમેળ માં ભરતી
Sumartin
સુમેળ
43° 17' 09" N16° 52' 27" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Bol
ઉન્માદ
43° 15' 44" N16° 39' 14" E
કરમલ માં ભરતી
Murvica
કરમલ
43° 15' 58" N16° 35' 22" E
ઝઘડો માં ભરતી
Split
ઝઘડો
43° 29' 56" N16° 26' 15" E
સ્ટોબ્રેચ માં ભરતી
Stobreč
સ્ટોબ્રેચ
43° 30' 12" N16° 31' 13" E
પોડસ્ટ્રાન માં ભરતી
Podstrana
પોડસ્ટ્રાન
43° 28' 59" N16° 33' 06" E
જેસેનિસ માં ભરતી
Jesenice
જેસેનિસ
43° 27' 39" N16° 35' 43" E
ડ્યુગી ઉંદર માં ભરતી
Dugi Rat
ડ્યુગી ઉંદર
43° 26' 39" N16° 38' 15" E
ડૂચે માં ભરતી
Duće
ડૂચે
43° 26' 21" N16° 39' 41" E
નાકડી માં ભરતી
Naklice
નાકડી
43° 27' 17" N16° 40' 36" E
બોરક માં ભરતી
Borak
બોરક
43° 26' 18" N16° 42' 25" E
ઓમળ માં ભરતી
Omiš
ઓમળ
43° 26' 10" N16° 41' 47" E
સ્ટાણી માં ભરતી
Stanići
સ્ટાણી
43° 24' 46" N16° 43' 43" E
લોકવા રોગોઝનીકા માં ભરતી
Lokva Rogoznica
લોકવા રોગોઝનીકા
43° 24' 52" N16° 45' 56" E
માઇમિસ માં ભરતી
Mimice
માઇમિસ
43° 24' 14" N16° 48' 26" E
માળા માં ભરતી
Marušići
માળા
43° 24' 06" N16° 49' 49" E
પિસક માં ભરતી
Pisak
પિસક
43° 23' 51" N16° 51' 40" E
કળણ માં ભરતી
Brela
કળણ
43° 22' 12" N16° 55' 52" E
બાશ્કા વોડા માં ભરતી
Baška Voda
બાશ્કા વોડા
43° 21' 24" N16° 57' 15" E
ધર્માદ માં ભરતી
Promajna
ધર્માદ
43° 20' 01" N16° 58' 17" E
ક્ર્વાવિકા માં ભરતી
Krvavica
ક્ર્વાવિકા
43° 19' 28" N16° 59' 13" E
મકરસ્કા માં ભરતી
Makarska
મકરસ્કા
43° 17' 14" N17° 00' 49" E
ટુચેપી માં ભરતી
Tučepi
ટુચેપી
43° 15' 53" N17° 03' 22" E
ગૂંસા માં ભરતી
Podgora
ગૂંસા
43° 14' 03" N17° 04' 42" E
ડ્રોનિસ માં ભરતી
Drašnice
ડ્રોનિસ
43° 13' 11" N17° 06' 39" E
એકસાથે માં ભરતી
Igrane
એકસાથે
43° 11' 42" N17° 08' 19" E
ઝીવોગોશ્ચે માં ભરતી
Živogošće
ઝીવોગોશ્ચે
43° 11' 10" N17° 09' 31" E
દુષ્ટ માં ભરતી
Drvenik
દુષ્ટ
43° 09' 18" N17° 14' 39" E
ઝાટો માં ભરતી
Zaostrog
ઝાટો
43° 08' 29" N17° 16' 34" E
પીઠ માં ભરતી
Podaca
પીઠ
43° 07' 23" N17° 18' 05" E
અંધકારમય માં ભરતી
Brist
અંધકારમય
43° 07' 11" N17° 19' 29" E
સ્નાતક માં ભરતી
Gradac
સ્નાતક
43° 06' 04" N17° 20' 41" E
સુશોભન માં ભરતી
Sućuraj
સુશોભન
43° 07' 30" N17° 11' 10" E
સેલ્કા કોડ બોગોમોલજા માં ભરતી
Selca kod Bogomolja
સેલ્કા કોડ બોગોમોલજા
43° 07' 27" N17° 04' 02" E
બોગોમોલ્જે માં ભરતી
Bogomolje
બોગોમોલ્જે
43° 07' 48" N16° 59' 59" E
ગ્ડિંજ માં ભરતી
Gdinj
ગ્ડિંજ
43° 07' 53" N16° 56' 36" E
ઝાસ્ત્રાઝિશ્ચે માં ભરતી
Zastražišće
ઝાસ્ત્રાઝિશ્ચે
43° 08' 32" N16° 50' 55" E
હ્યુમક માં ભરતી
Humac
હ્યુમક
43° 08' 36" N16° 45' 36" E
જાળીદાર માં ભરતી
Jelsa
જાળીદાર
43° 09' 01" N16° 43' 07" E
ગ્રોમિન ડોલેક માં ભરતી
Gromin Dolac
ગ્રોમિન ડોલેક
43° 07' 43" N16° 43' 47" E
ઝાવાલા માં ભરતી
Zavala
ઝાવાલા
43° 07' 26" N16° 41' 13" E
ઇવાન ડોલાક માં ભરતી
Ivan Dolac
ઇવાન ડોલાક
43° 07' 46" N16° 38' 06" E
વ્ર્બોસ્કા માં ભરતી
Vrboska
વ્ર્બોસ્કા
43° 10' 51" N16° 40' 25" E
જગદના માં ભરતી
Jagodna
જગદના
43° 07' 59" N16° 36' 49" E
સ્વેટા નેડિલજા માં ભરતી
Sveta Nedilja
સ્વેટા નેડિલજા
43° 08' 16" N16° 35' 06" E
ભ્રષ્ટાચાર માં ભરતી
Rudina
ભ્રષ્ટાચાર
43° 12' 03" N16° 35' 31" E
હવર માં ભરતી
Hvar
હવર
43° 10' 23" N16° 26' 22" E
તારા ક્રમ માં ભરતી
Stari Grad
તારા ક્રમ
43° 11' 11" N16° 34' 08" E
ગુંદર માં ભરતી
Biševo
ગુંદર
42° 58' 37" N16° 00' 17" E
પોધુમ્લજે માં ભરતી
Podhumlje
પોધુમ્લજે
43° 01' 11" N16° 07' 17" E
રુકાવક માં ભરતી
Rukavac
રુકાવક
43° 01' 25" N16° 12' 34" E
રોગાચીચ માં ભરતી
Rogačić
રોગાચીચ
43° 04' 24" N16° 10' 49" E
ઓક્લજુના માં ભરતી
Oključna
ઓક્લજુના
43° 04' 01" N16° 06' 36" E
કોમિઝા માં ભરતી
Komiza
કોમિઝા
43° 02' 60" N16° 04' 60" E
સ્વે્તી આંદ્રિજા માં ભરતી
Sveti Andrija
સ્વે્તી આંદ્રિજા
43° 01' 31" N15° 44' 48" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના