ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ડુબ્રોવનિક-નેરેત્વા

ડુબ્રોવનિક-નેરેત્વા
વેલા લુકા માં ભરતી
Vela Luka
વેલા લુકા
42° 57' 45" N16° 40' 58" E
પોતિર્ના માં ભરતી
Potirna
પોતિર્ના
42° 55' 54" N16° 41' 16" E
બ્લાટો માં ભરતી
Blato
બ્લાટો
42° 54' 40" N16° 46' 41" E
ધૂમ્રપાન માં ભરતી
Smokvica
ધૂમ્રપાન
42° 55' 44" N16° 53' 36" E
આરા માં ભરતી
Čara
આરા
42° 56' 06" N16° 56' 00" E
રાચીશ્ચે માં ભરતી
Račišće
રાચીશ્ચે
42° 58' 23" N17° 01' 07" E
કોરીલા માં ભરતી
Korčula
કોરીલા
42° 57' 14" N17° 07' 58" E
કટિ માં ભરતી
Lumbarda
કટિ
42° 54' 48" N17° 11' 02" E
પ્રેમ માં ભરતી
Lovište
પ્રેમ
43° 01' 35" N17° 02' 04" E
મૂર્તિ માં ભરતી
Viganj
મૂર્તિ
42° 58' 54" N17° 05' 44" E
ડુબા પેલ્જેકા માં ભરતી
Duba Pelješka
ડુબા પેલ્જેકા
43° 00' 54" N17° 09' 48" E
ઓરેબિચ માં ભરતી
Orebić
ઓરેબિચ
42° 58' 07" N17° 10' 28" E
સ્ટેનકોવી માં ભરતી
Stankovići
સ્ટેનકોવી
42° 59' 11" N17° 11' 45" E
ડોન્યા વ્રુચિચા માં ભરતી
Donja Vrućica
ડોન્યા વ્રુચિચા
43° 00' 30" N17° 13' 07" E
તંગ માં ભરતી
Trpanj
તંગ
43° 00' 25" N17° 16' 15" E
ઓસ્કોરુનો માં ભરતી
Oskorušno
ઓસ્કોરુનો
42° 58' 58" N17° 18' 01" E
દળ માં ભરતી
Donja Banda
દળ
42° 58' 04" N17° 17' 56" E
પોદોબુચે માં ભરતી
Podobuče
પોદોબુચે
42° 56' 46" N17° 17' 03" E
કુના પેલ્જેકા માં ભરતી
Kuna Pelješka
કુના પેલ્જેકા
42° 58' 10" N17° 20' 25" E
પોટમ્જે માં ભરતી
Potomje
પોટમ્જે
42° 56' 23" N17° 20' 13" E
પીજવીનો માં ભરતી
Pijavičino
પીજવીનો
42° 56' 21" N17° 22' 17" E
સુશોભન માં ભરતી
Osobjava
સુશોભન
42° 57' 13" N17° 23' 57" E
કર્તવ્ય માં ભરતી
Sreser
કર્તવ્ય
42° 56' 50" N17° 26' 19" E
ઉન્મત્ત માં ભરતી
Drače
ઉન્મત્ત
42° 55' 49" N17° 26' 57" E
જાંકી માં ભરતી
Janjina
જાંકી
42° 55' 32" N17° 25' 40" E
પોપોવા લુકા માં ભરતી
Popova Luka
પોપોવા લુકા
42° 54' 45" N17° 25' 31" E
જાદુગરી માં ભરતી
Trstenik
જાદુગરી
42° 55' 06" N17° 24' 07" E
ઇલજાણા માં ભરતી
Žuljana
ઇલજાણા
42° 53' 29" N17° 27' 16" E
અણી માં ભરતી
Brijesta
અણી
42° 54' 27" N17° 31' 59" E
દુબરાવા માં ભરતી
Dubrava
દુબરાવા
42° 53' 07" N17° 30' 13" E
પુતનિકોવિચ માં ભરતી
Putniković
પુતનિકોવિચ
42° 52' 39" N17° 31' 52" E
મસ્તકલોવક માં ભરતી
Tomislavovac
મસ્તકલોવક
42° 52' 01" N17° 31' 04" E
ડનાંજે માં ભરતી
Dančanje
ડનાંજે
42° 52' 33" N17° 33' 43" E
ઝાબ્ર્ડે માં ભરતી
Zabrđe
ઝાબ્ર્ડે
42° 51' 37" N17° 35' 18" E
ઉદારતા માં ભરતી
Sparagovići
ઉદારતા
42° 51' 12" N17° 36' 44" E
બોલજેનોવી માં ભરતી
Boljenovići
બોલજેનોવી
42° 50' 52" N17° 37' 26" E
મેટહોહિજા માં ભરતી
Metohija
મેટહોહિજા
42° 50' 24" N17° 37' 53" E
ડુબા સ્ટોન્સ્કા માં ભરતી
Duba Stonska
ડુબા સ્ટોન્સ્કા
42° 52' 24" N17° 37' 54" E
છટકું માં ભરતી
Ston
છટકું
42° 50' 13" N17° 41' 44" E
માલીનો પથ્થર માં ભરતી
Mali Ston
માલીનો પથ્થર
42° 50' 41" N17° 42' 13" E
ઝાટોન ડોલી માં ભરતી
Zaton Doli
ઝાટોન ડોલી
42° 49' 55" N17° 45' 07" E
વિઝોનિ માં ભરતી
Visočani
વિઝોનિ
42° 51' 25" N17° 47' 56" E
ઓલજે માં ભરતી
Ošlje
ઓલજે
42° 53' 16" N17° 44' 16" E
ક્લેક માં ભરતી
Klek
ક્લેક
42° 56' 44" N17° 32' 60" E
ઓપુઝેન માં ભરતી
Opuzen
ઓપુઝેન
43° 00' 58" N17° 33' 44" E
ઠપકો માં ભરતી
Blace
ઠપકો
43° 00' 08" N17° 28' 54" E
ડેસ્ને માં ભરતી
Desne
ડેસ્ને
43° 03' 38" N17° 32' 39" E
રોગોટીન માં ભરતી
Rogotin
રોગોટીન
43° 02' 51" N17° 28' 41" E
ભ્રમણ માં ભરતી
Ploče
ભ્રમણ
43° 02' 31" N17° 25' 18" E
ભ્રમણ માં ભરતી
Ploče
ભ્રમણ
43° 03' 30" N17° 26' 03" E
પેરાકો બ્લાટો માં ભરતી
Peračko Blato
પેરાકો બ્લાટો
43° 04' 49" N17° 26' 03" E
બાચિના માં ભરતી
Baćina
બાચિના
43° 04' 45" N17° 23' 20" E
ડલી માં ભરતી
Doli
ડલી
42° 48' 42" N17° 47' 21" E
બાની માં ભરતી
Banići
બાની
42° 47' 43" N17° 51' 23" E
સ્લેનો માં ભરતી
Slano
સ્લેનો
42° 46' 53" N17° 52' 54" E
મેજકોવી માં ભરતી
Majkovi
મેજકોવી
42° 46' 00" N17° 55' 18" E
મ્રાવિન્જાક માં ભરતી
Mravinjac
મ્રાવિન્જાક
42° 44' 51" N17° 57' 33" E
સુશોભિત માં ભરતી
Suđurađ
સુશોભિત
42° 42' 34" N17° 54' 37" E
માખણ માં ભરતી
Pomena
માખણ
42° 47' 37" N17° 20' 46" E
ગુંવડી માં ભરતી
Goveđari
ગુંવડી
42° 46' 58" N17° 21' 41" E
એક જાતની એક જાત માં ભરતી
Polače
એક જાતની એક જાત
42° 47' 06" N17° 22' 33" E
રોપા માં ભરતી
Ropa
રોપા
42° 45' 14" N17° 27' 37" E
કોઝારિક માં ભરતી
Kozarica
કોઝારિક
42° 46' 34" N17° 27' 52" E
બબિનો પોલ્જે માં ભરતી
Babino Polje
બબિનો પોલ્જે
42° 44' 09" N17° 33' 08" E
તામ માં ભરતી
Sobra
તામ
42° 44' 13" N17° 35' 50" E
સંપ્રદાય માં ભરતી
Prožura
સંપ્રદાય
42° 43' 50" N17° 38' 33" E
ઓકુક્લજે માં ભરતી
Okuklje
ઓકુક્લજે
42° 43' 33" N17° 39' 47" E
મેરાનોવી માં ભરતી
Maranovići
મેરાનોવી
42° 42' 50" N17° 40' 03" E
દરિયો માં ભરતી
Saplunara
દરિયો
42° 41' 51" N17° 44' 12" E
લોપુદ માં ભરતી
Lopud
લોપુદ
42° 41' 24" N17° 56' 37" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Trsteno
એક જાતની કળા
42° 42' 58" N17° 58' 54" E
ઓરેક માં ભરતી
Orašac
ઓરેક
42° 42' 08" N18° 00' 10" E
કોલોપ માં ભરતી
Koločep
કોલોપ
42° 40' 33" N18° 00' 22" E
ઝાટો માં ભરતી
Zaton
ઝાટો
42° 41' 08" N18° 02' 18" E
મકાનો માં ભરતી
Mokošica
મકાનો
42° 40' 29" N18° 05' 06" E
ડુબ્રોવનિક માં ભરતી
Dubrovnik
ડુબ્રોવનિક
42° 38' 17" N18° 06' 35" E
ચિબાચા માં ભરતી
Čibača
ચિબાચા
42° 37' 44" N18° 10' 30" E
મેલી માં ભરતી
Mlini
મેલી
42° 37' 11" N18° 12' 17" E
આંચકો માં ભરતી
Plat
આંચકો
42° 36' 33" N18° 13' 40" E
કોથળી માં ભરતી
Cavtat
કોથળી
42° 34' 59" N18° 12' 32" E
ઝેવેકોવિકા માં ભરતી
Zvekovica
ઝેવેકોવિકા
42° 34' 27" N18° 14' 29" E
મોચીચી માં ભરતી
Močići
મોચીચી
42° 33' 39" N18° 14' 50" E
ઇલિપિ માં ભરતી
Čilipi
ઇલિપિ
42° 32' 20" N18° 16' 02" E
કોમાજી માં ભરતી
Komaji
કોમાજી
42° 32' 13" N18° 18' 25" E
પોપોવી માં ભરતી
Popovići
પોપોવી
42° 31' 06" N18° 19' 36" E
ગિરિમાળા માં ભરતી
Gruda
ગિરિમાળા
42° 31' 00" N18° 22' 17" E
ભ્રમણ માં ભરતી
Pločice
ભ્રમણ
42° 29' 35" N18° 24' 53" E
મોં માં ભરતી
Molunat
મોં
42° 26' 59" N18° 25' 11" E
ઈજામ માં ભરતી
Vitaljina
ઈજામ
42° 26' 30" N18° 28' 44" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના