ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો બોકે

બોકે
કોરેઉ માં ભરતી
Koréou
કોરેઉ
10° 51' 18" N15° 03' 51" W
કાટાકિરાન માં ભરતી
Katakiran
કાટાકિરાન
10° 49' 25" N15° 03' 04" W
કાનાંડે માં ભરતી
Kanande
કાનાંડે
10° 47' 22" N15° 00' 26" W
કાબોટ માં ભરતી
Kabot
કાબોટ
10° 47' 56" N14° 57' 00" W
કાસોફ માં ભરતી
Kasof
કાસોફ
10° 49' 10" N14° 54' 01" W
કાપ્કેન માં ભરતી
Kapken
કાપ્કેન
10° 50' 22" N14° 52' 55" W
કાપ્કેંડી માં ભરતી
Kapkendi
કાપ્કેંડી
10° 51' 12" N14° 53' 14" W
કાઉલા માં ભરતી
Kaoula
કાઉલા
10° 50' 39" N14° 55' 54" W
કામાબાંગા માં ભરતી
Kamabanga
કામાબાંગા
10° 52' 07" N14° 58' 32" W
બાકિદેરા માં ભરતી
Bakidera
બાકિદેરા
10° 53' 59" N14° 56' 14" W
મોન્ડૌડિઉરિયા માં ભરતી
Mondoudiouria
મોન્ડૌડિઉરિયા
10° 55' 35" N14° 54' 57" W
મામોદિયા માં ભરતી
Mamodiya
મામોદિયા
10° 58' 09" N14° 51' 40" W
ફીફૌ માં ભરતી
Fifou
ફીફૌ
10° 58' 52" N14° 50' 11" W
કોફૌગોઉએ માં ભરતી
Kofougoue
કોફૌગોઉએ
10° 59' 31" N14° 49' 04" W
કલાગ્બો માં ભરતી
Kalagbo
કલાગ્બો
10° 58' 35" N14° 47' 26" W
ડિફિયારે માં ભરતી
Difiare
ડિફિયારે
10° 56' 57" N14° 46' 44" W
બિટોન્કો માં ભરતી
Bitonko
બિટોન્કો
10° 57' 33" N14° 44' 14" W
કાગ્બાનો માં ભરતી
Kagbano
કાગ્બાનો
10° 58' 52" N14° 44' 38" W
કાટૌકુની માં ભરતી
Katoukouni
કાટૌકુની
11° 02' 04" N14° 42' 26" W
કાકીસમ માં ભરતી
Cakisam
કાકીસમ
11° 05' 52" N14° 41' 56" W
કાંડિયાફારા માં ભરતી
Kandiafara
કાંડિયાફારા
11° 17' 52" N14° 42' 09" W
કામેલાગ માં ભરતી
Kamelag
કામેલાગ
10° 54' 05" N14° 48' 28" W
કાપ્સિન માં ભરતી
Kapsinn
કાપ્સિન
10° 50' 56" N14° 47' 15" W
કાસૌકા માં ભરતી
Kassouka
કાસૌકા
10° 48' 30" N14° 45' 00" W
કુકૂબા માં ભરતી
Koukouba
કુકૂબા
10° 46' 05" N14° 44' 58" W
નોમ્પૌ માં ભરતી
Nompou
નોમ્પૌ
10° 45' 24" N14° 45' 54" W
કાનારી માં ભરતી
Kanari
કાનારી
10° 43' 47" N14° 44' 41" W
ટાટોરો માં ભરતી
Tatoro
ટાટોરો
10° 42' 17" N14° 45' 28" W
કાલૌમકેરે માં ભરતી
Kaloumkere
કાલૌમકેરે
10° 41' 56" N14° 43' 04" W
કાસ્સિગુએલી માં ભરતી
Kassigueli
કાસ્સિગુએલી
10° 41' 22" N14° 42' 07" W
કાસ્સુલી માં ભરતી
Kassouli
કાસ્સુલી
10° 41' 45" N14° 39' 57" W
તાઇદી માં ભરતી
Taïdi
તાઇદી
10° 40' 58" N14° 39' 05" W
કિસ્સાસી માં ભરતી
Kissassi
કિસ્સાસી
10° 43' 44" N14° 39' 52" W
કાબોરોક માં ભરતી
Kaborock
કાબોરોક
10° 45' 32" N14° 38' 45" W
કાંકોફ માં ભરતી
Kankouf
કાંકોફ
10° 48' 35" N14° 35' 34" W
કાનફારાંદે માં ભરતી
Kanfarande
કાનફારાંદે
10° 50' 00" N14° 32' 19" W
ડૂગૂલાં માં ભરતી
Dougoula
ડૂગૂલાં
10° 45' 08" N14° 33' 25" W
તારેસા માં ભરતી
Taressa
તારેસા
10° 44' 02" N14° 34' 05" W
કાબાતા માં ભરતી
Kabata
કાબાતા
10° 42' 52" N14° 34' 12" W
કાસોપો માં ભરતી
Kasopo
કાસોપો
10° 41' 42" N14° 34' 59" W
કામર માં ભરતી
Kamsar
કામર
10° 39' 00" N14° 37' 00" W
તાઇગ્બે માં ભરતી
Taigbe
તાઇગ્બે
10° 36' 49" N14° 35' 51" W
કાસ્સાને માં ભરતી
Kassane
કાસ્સાને
10° 35' 38" N14° 34' 53" W
યામી માં ભરતી
Yami
યામી
10° 34' 54" N14° 36' 16" W
સોપીલા માં ભરતી
Sopila
સોપીલા
10° 33' 00" N14° 37' 39" W
યોટો માં ભરતી
Yoto
યોટો
10° 31' 41" N14° 38' 34" W
બોટિની માં ભરતી
Botini
બોટિની
10° 30' 15" N14° 39' 30" W
યબીની માં ભરતી
Ybini
યબીની
10° 28' 58" N14° 38' 24" W
યીલા માં ભરતી
Yila
યીલા
10° 28' 17" N14° 37' 19" W
કાબોર માં ભરતી
Kabor
કાબોર
10° 28' 21" N14° 35' 47" W
ડેંતેમા માં ભરતી
Dentéma
ડેંતેમા
10° 23' 21" N14° 30' 15" W
ડિક્યા માં ભરતી
Dikya
ડિક્યા
10° 21' 03" N14° 28' 22" W
બોલ્હી માં ભરતી
Bolhi
બોલ્હી
10° 18' 35" N14° 27' 04" W
ફૂલાયા માં ભરતી
Foulaya
ફૂલાયા
10° 15' 40" N14° 27' 49" W
કૌન્દિંદે માં ભરતી
Koundinde
કૌન્દિંદે
10° 14' 08" N14° 27' 37" W
યેરેયા માં ભરતી
Yereya
યેરેયા
10° 14' 01" N14° 25' 02" W
સૌબાને માં ભરતી
Soubane
સૌબાને
10° 14' 18" N14° 23' 31" W
ડૂપ્રૂ માં ભરતી
Douprou
ડૂપ્રૂ
10° 13' 35" N14° 21' 22" W
ડેપોરૂ માં ભરતી
Deporou
ડેપોરૂ
10° 13' 11" N14° 20' 38" W
સિરાંકા માં ભરતી
Siranka
સિરાંકા
10° 12' 40" N14° 19' 50" W
બોંગોલોન માં ભરતી
Bongolon
બોંગોલોન
10° 12' 09" N14° 18' 18" W
ટોમ્બોયા માં ભરતી
Tomboya
ટોમ્બોયા
10° 13' 54" N14° 16' 37" W
ઇન્કેન્સ માં ભરતી
Inkens
ઇન્કેન્સ
10° 11' 22" N14° 14' 13" W
સોરોબિલી માં ભરતી
Sorobili
સોરોબિલી
10° 10' 13" N14° 13' 53" W
ડિબેરી માં ભરતી
Diberi
ડિબેરી
10° 08' 33" N14° 14' 18" W
કિબેલા માં ભરતી
Kibela
કિબેલા
10° 08' 06" N14° 12' 09" W
ફોદેબાન્ડેઇદે માં ભરતી
Fodebandeide
ફોદેબાન્ડેઇદે
10° 09' 53" N14° 07' 39" W
સાકા માં ભરતી
Saka
સાકા
10° 06' 02" N14° 11' 04" W
બોફા માં ભરતી
Boffa
બોફા
10° 10' 23" N14° 01' 55" W
ડાઉન્ડાઉનફાયે માં ભરતી
Doundounfaye
ડાઉન્ડાઉનફાયે
10° 11' 51" N13° 59' 41" W
ડોબિરે માં ભરતી
Dobire
ડોબિરે
10° 03' 52" N14° 05' 01" W
મરારા માં ભરતી
Marara
મરારા
10° 01' 54" N14° 03' 23" W
સાંગારેયા માં ભરતી
Sangareya
સાંગારેયા
09° 58' 41" N13° 58' 21" W
મૈથુન માં ભરતી
Taboriya
મૈથુન
09° 58' 00" N13° 56' 60" W
કોબા માં ભરતી
Koba
કોબા
09° 56' 34" N13° 55' 02" W
વેન્ડી માં ભરતી
Wendi
વેન્ડી
09° 55' 00" N13° 52' 54" W
સેન્સી માં ભરતી
Sensi
સેન્સી
09° 54' 02" N13° 51' 32" W
માકિન્સી માં ભરતી
Makinsi
માકિન્સી
09° 51' 59" N13° 50' 03" W
બોખિનેને માં ભરતી
Bokhinéné
બોખિનેને
09° 49' 53" N13° 46' 31" W
ટિન્ટિમા માં ભરતી
Tintima
ટિન્ટિમા
09° 53' 05" N13° 43' 11" W
સાયોન્યા માં ભરતી
Sayonya
સાયોન્યા
09° 55' 27" N13° 42' 02" W
ખોનિબામ્બો માં ભરતી
Khonibambo
ખોનિબામ્બો
09° 48' 55" N13° 45' 60" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના