ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ઉત્તર ઓસ્ટ્રોબોથનિયા

ઉત્તર ઓસ્ટ્રોબોથનિયા
કુઇવાનીએમેન કિરકોન્ક્યુલા માં ભરતી
Kuivaniemen kirkonkylä
કુઇવાનીએમેન કિરકોન્ક્યુલા
65° 34' 44" N25° 11' 03" E
અણીદાર માં ભરતી
Halttula
અણીદાર
65° 32' 55" N25° 13' 18" E
મિલીકાન્ગાસ માં ભરતી
Myllykangas
મિલીકાન્ગાસ
65° 32' 10" N25° 14' 45" E
નિબાય માં ભરતી
Nyby
નિબાય
65° 28' 60" N25° 19' 27" E
વારાડો માં ભરતી
Olhava
વારાડો
65° 27' 48" N25° 22' 25" E
લહ્ડેનપેરિ માં ભરતી
Lahdenperä
લહ્ડેનપેરિ
65° 26' 12" N25° 21' 56" E
સેલ્યાનપેરા માં ભરતી
Seljänperä
સેલ્યાનપેરા
65° 25' 38" N25° 21' 50" E
કાંટોલા માં ભરતી
Kantola
કાંટોલા
65° 22' 12" N25° 19' 19" E
કેસ્તિલા માં ભરતી
Kestilä
કેસ્તિલા
65° 19' 33" N25° 16' 36" E
આઇ માં ભરતી
Ii
આઇ
65° 18' 36" N25° 16' 39" E
ઓજાકિલિ માં ભરતી
Ojakylä
ઓજાકિલિ
65° 17' 07" N25° 21' 32" E
એટેલ-ઇઇ માં ભરતી
Etelä-Ii
એટેલ-ઇઇ
65° 16' 00" N25° 21' 49" E
માર્ટીનહોવી માં ભરતી
Martinhovi
માર્ટીનહોવી
65° 12' 56" N25° 17' 05" E
હાલ્કોકરી માં ભરતી
Halkokari
હાલ્કોકરી
65° 11' 36" N25° 17' 46" E
ઇંકોનનોકન માં ભરતી
Inkonnokan
ઇંકોનનોકન
65° 10' 44" N25° 16' 45" E
પહાડી માં ભરતી
Haukipudas
પહાડી
65° 10' 34" N25° 21' 19" E
વાહિયાત માં ભરતી
Vehkaperä
વાહિયાત
65° 07' 26" N25° 16' 59" E
તીક્ષ્ણ માં ભરતી
Timola
તીક્ષ્ણ
65° 05' 28" N25° 25' 48" E
પોટ્ટી માં ભરતી
Potti
પોટ્ટી
65° 04' 01" N24° 52' 17" E
માર્જાનિમી માં ભરતી
Marjaniemi
માર્જાનિમી
65° 02' 25" N24° 34' 24" E
પેલ્સામો માં ભરતી
Petsamo
પેલ્સામો
65° 01' 33" N24° 50' 33" E
વાસ્કી માં ભરતી
Vaski
વાસ્કી
65° 01' 58" N24° 59' 02" E
હેલુટો માં ભરતી
Hailuoto
હેલુટો
64° 57' 56" N24° 42' 51" E
અણી માં ભરતી
Oulu
અણી
65° 00' 25" N25° 22' 60" E
પાયમાળ માં ભરતી
Pajuniemi
પાયમાળ
64° 59' 04" N25° 15' 40" E
જારવેન્પા માં ભરતી
Järvenpää
જારવેન્પા
64° 52' 24" N25° 24' 33" E
લિમિંક માં ભરતી
Liminka
લિમિંક
64° 52' 19" N25° 21' 40" E
લિમિજોકી માં ભરતી
Lumijoki
લિમિજોકી
64° 55' 13" N25° 06' 23" E
સેરેન્પેરા માં ભરતી
Säärenperä
સેરેન્પેરા
64° 53' 50" N24° 58' 18" E
કુરીકા માં ભરતી
Kurikka
કુરીકા
64° 52' 51" N24° 48' 30" E
સિસાજોકી માં ભરતી
Siikajoki
સિસાજોકી
64° 52' 22" N24° 46' 01" E
સીકાજોયેનક્યુલા માં ભરતી
Siikajoenkylä
સીકાજોયેનક્યુલા
64° 50' 07" N24° 43' 35" E
મેરિકીલી માં ભરતી
Merikylä
મેરિકીલી
64° 47' 58" N24° 42' 11" E
ત્રા માં ભરતી
Tauvo
ત્રા
64° 48' 17" N24° 33' 02" E
પેલેનપર માં ભરતી
Pöllänperä
પેલેનપર
64° 45' 15" N24° 35' 53" E
ઓલ્કીજોકી માં ભરતી
Olkijoki
ઓલ્કીજોકી
64° 44' 02" N24° 36' 30" E
પિર્તિપલ્યાસ માં ભરતી
Pirttipaljas
પિર્તિપલ્યાસ
64° 42' 43" N24° 33' 47" E
પટ્ટીઓકી માં ભરતી
Pattijoki
પટ્ટીઓકી
64° 41' 29" N24° 33' 59" E
રાયહે માં ભરતી
Raahe
રાયહે
64° 40' 60" N24° 26' 54" E
લાપાલુટો માં ભરતી
Lapaluoto
લાપાલુટો
64° 39' 52" N24° 24' 55" E
અનોલાન્પર માં ભરતી
Aunolanperä
અનોલાન્પર
64° 38' 11" N24° 25' 15" E
આર્કુકારી માં ભરતી
Arkkukari
આર્કુકારી
64° 36' 31" N24° 24' 45" E
હાપાજોકી માં ભરતી
Haapajoki
હાપાજોકી
64° 35' 32" N24° 24' 12" E
ઉદારતા માં ભરતી
Piehinki
ઉદારતા
64° 34' 19" N24° 23' 36" E
આતુરતા માં ભરતી
Siuvatti
આતુરતા
64° 33' 17" N24° 23' 36" E
કલલાનપેરિ માં ભરતી
Kultalanperä
કલલાનપેરિ
64° 32' 22" N24° 22' 15" E
હર્નાસ્પર માં ભરતી
Hurnasperä
હર્નાસ્પર
64° 31' 14" N24° 21' 59" E
પરાધતી માં ભરતી
Parhalahti
પરાધતી
64° 29' 40" N24° 19' 16" E
ટેરેલાનપુહટો માં ભરતી
Teerelänpuhto
ટેરેલાનપુહટો
64° 28' 45" N24° 19' 47" E
તામસી માં ભરતી
Pyhäjoki
તામસી
64° 28' 28" N24° 10' 45" E
રાજણીમી માં ભરતી
Rajaniemi
રાજણીમી
64° 26' 41" N24° 08' 39" E
વીર્રે માં ભરતી
Viirre
વીર્રે
64° 26' 22" N24° 11' 10" E
ય્પારી માં ભરતી
Yppäri
ય્પારી
64° 24' 17" N24° 05' 58" E
ઓજલનપુહટો માં ભરતી
Ojalanpuhto
ઓજલનપુહટો
64° 23' 29" N24° 03' 48" E
સુનિત માં ભરતી
Suni
સુનિત
64° 23' 10" N24° 00' 27" E
વાણંકરી માં ભરતી
Vasankari
વાણંકરી
64° 20' 36" N23° 58' 38" E
જુઓલાનપા માં ભરતી
Juolanpää
જુઓલાનપા
64° 19' 56" N23° 55' 41" E
કાલાજોકી માં ભરતી
Kalajoki
કાલાજોકી
64° 17' 29" N23° 53' 15" E
હોલમાનપેરા માં ભરતી
Holmanperä
હોલમાનપેરા
64° 16' 13" N23° 54' 46" E
વેટોનીમેન્પર માં ભરતી
Vetoniemenperä
વેટોનીમેન્પર
64° 15' 48" N23° 54' 51" E
કાલાજોએન હિક્કાસર્કટ માં ભરતી
Kalajoen Hiekkasärkät
કાલાજોએન હિક્કાસર્કટ
64° 14' 47" N23° 49' 26" E
સિસર માં ભરતી
Siipo
સિસર
64° 12' 49" N23° 46' 38" E
જાટ્કાલા માં ભરતી
Jätkälä
જાટ્કાલા
64° 12' 40" N23° 41' 46" E
પરછાશ માં ભરતી
Rahja
પરછાશ
64° 11' 44" N23° 44' 15" E
રુકલા માં ભરતી
Roukala
રુકલા
64° 10' 47" N23° 44' 27" E
અલાજોકી માં ભરતી
Alajoki
અલાજોકી
64° 09' 53" N23° 45' 01" E
હિમાનકકીલી માં ભરતી
Himankakylä
હિમાનકકીલી
64° 09' 42" N23° 42' 18" E
કેકોલાહતી માં ભરતી
Kekolahti
કેકોલાહતી
64° 08' 54" N23° 41' 44" E
તામિસવી માં ભરતી
Tömisevä
તામિસવી
64° 08' 15" N23° 41' 16" E
દંભી માં ભરતી
Sipi
દંભી
64° 06' 36" N23° 39' 40" E
લહડેન્સુ માં ભરતી
Lahdensuu
લહડેન્સુ
64° 04' 21" N23° 39' 13" E
હિમાન્કા માં ભરતી
Himanka
હિમાન્કા
64° 03' 37" N23° 39' 13" E
જુઓપોનપેરા માં ભરતી
Juoponperä
જુઓપોનપેરા
64° 03' 01" N23° 38' 19" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના