ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો કાયમેનલાક્સો

કાયમેનલાક્સો
રંગ માં ભરતી
Rånäs
રંગ
60° 28' 32" N26° 28' 48" E
ષટ માં ભરતી
Pörtnor
ષટ
60° 27' 24" N26° 31' 22" E
અણીદાર માં ભરતી
Alakaupunki
અણીદાર
60° 27' 14" N26° 31' 40" E
હ્રદય માં ભરતી
Stråka
હ્રદય
60° 28' 13" N26° 34' 02" E
પુરોઓલો માં ભરતી
Svartbäck
પુરોઓલો
60° 27' 43" N26° 38' 05" E
વાટાઘાટો માં ભરતી
Alakylä
વાટાઘાટો
60° 27' 32" N26° 38' 23" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Kiviniemi
એક જાતની કળા
60° 27' 48" N26° 43' 14" E
મણિનીમી માં ભરતી
Mäntyniemi
મણિનીમી
60° 25' 03" N26° 38' 29" E
પ્યાહ્ટા માં ભરતી
Pyhtää
પ્યાહ્ટા
60° 28' 49" N26° 44' 45" E
રિસ્કી માં ભરતી
Räski
રિસ્કી
60° 28' 12" N26° 50' 46" E
કોલકકલા માં ભરતી
Kolkkala
કોલકકલા
60° 31' 02" N26° 53' 55" E
તેમજ માં ભરતી
Hovinsaari
તેમજ
60° 29' 24" N26° 54' 15" E
કોટકા માં ભરતી
Kotka
કોટકા
60° 26' 51" N26° 57' 25" E
કુટસલો માં ભરતી
Kuutsalo
કુટસલો
60° 26' 22" N27° 00' 42" E
કિર્કોનમા માં ભરતી
Kirkonmaa
કિર્કોનમા
60° 23' 24" N27° 02' 44" E
રણલલા માં ભરતી
Rantala
રણલલા
60° 32' 51" N27° 00' 41" E
સાલ્મી માં ભરતી
Salmi
સાલ્મી
60° 32' 60" N27° 01' 38" E
મરિંકી માં ભરતી
Marinki
મરિંકી
60° 33' 01" N27° 02' 29" E
સુર્ટી માં ભરતી
Suortti
સુર્ટી
60° 33' 31" N27° 05' 56" E
મસ્તક માં ભરતી
Petkele
મસ્તક
60° 32' 38" N27° 07' 57" E
રૈયિન્નલાહ્દે માં ભરતી
Ryijynlähde
રૈયિન્નલાહ્દે
60° 32' 50" N27° 08' 20" E
પર્વતમાળા માં ભરતી
Hillonkylä
પર્વતમાળા
60° 32' 19" N27° 08' 37" E
સવિસાતમા માં ભરતી
Syväsatama
સવિસાતમા
60° 31' 55" N27° 10' 01" E
ટેકરી માં ભરતી
Hillo
ટેકરી
60° 32' 50" N27° 09' 41" E
હમીના માં ભરતી
Hamina
હમીના
60° 33' 32" N27° 11' 14" E
અતિશય માં ભરતી
Suviranta
અતિશય
60° 32' 32" N27° 11' 44" E
વિલ્નિમેન કર્તાનો માં ભરતી
Vilniemen kartano
વિલ્નિમેન કર્તાનો
60° 32' 28" N27° 13' 11" E
વિલ્નિયેમી માં ભરતી
Vilniemi
વિલ્નિયેમી
60° 32' 01" N27° 13' 58" E
પેરિલે માં ભરતી
Perälä
પેરિલે
60° 32' 03" N27° 19' 09" E
રેકિલા માં ભરતી
Rakila
રેકિલા
60° 31' 19" N27° 20' 53" E
મેંટલક્સ માં ભરતી
Mäntlahti
મેંટલક્સ
60° 30' 56" N27° 21' 24" E
સિમોનમેકી માં ભરતી
Simonmäki
સિમોનમેકી
60° 30' 34" N27° 21' 21" E
મટીનમકી માં ભરતી
Matinmäki
મટીનમકી
60° 29' 57" N27° 26' 21" E
કાકા માં ભરતી
Klamila
કાકા
60° 30' 55" N27° 27' 56" E
ટિન્કનન માં ભરતી
Tinkanen
ટિન્કનન
60° 30' 18" N27° 30' 37" E
સંતૈસાર માં ભરતી
Santasaari
સંતૈસાર
60° 28' 48" N27° 32' 29" E
અલા-વિલી માં ભરતી
Ala-Villi
અલા-વિલી
60° 30' 44" N27° 33' 17" E
શણગાર માં ભરતી
Hailila
શણગાર
60° 30' 55" N27° 36' 10" E
નીમલે માં ભરતી
Niemelä
નીમલે
60° 30' 13" N27° 35' 48" E
હાંસ્કી માં ભરતી
Hanski
હાંસ્કી
60° 29' 30" N27° 37' 39" E
મસ્તક માં ભરતી
Hurpuntie
મસ્તક
60° 29' 39" N27° 44' 06" E
વતની માં ભરતી
Virolahti
વતની
60° 34' 03" N27° 44' 12" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના