ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો હરજુ

હરજુ
કેઇબુ માં ભરતી
Keibu
કેઇબુ
59° 14' 46" N23° 44' 25" E
અલ્લિક્લેપા માં ભરતી
Alliklepa
અલ્લિક્લેપા
59° 17' 13" N23° 47' 58" E
પેડસ માં ભરતી
Pedase
પેડસ
59° 16' 27" N23° 57' 11" E
ભૌતિક માં ભરતી
Madise
ભૌતિક
59° 17' 14" N24° 06' 10" E
પાલડિસ્કી માં ભરતી
Paldiski
પાલડિસ્કી
59° 21' 08" N24° 02' 39" E
લોહુસાલુ માં ભરતી
Lohusalu
લોહુસાલુ
59° 24' 05" N24° 12' 18" E
કીલા-જોઆ માં ભરતી
Keila-Joa
કીલા-જોઆ
59° 24' 56" N24° 18' 11" E
સુસ્તૂપી માં ભરતી
Suurupi
સુસ્તૂપી
59° 28' 34" N24° 22' 14" E
શરાબ માં ભરતી
Muraste
શરાબ
59° 27' 56" N24° 28' 09" E
તાબાઝલુ માં ભરતી
Tabasalu
તાબાઝલુ
59° 26' 19" N24° 33' 01" E
ટાગકલા (બકબીન) માં ભરતી
Tagaküla (Bakbyn)
ટાગકલા (બકબીન)
59° 34' 51" N24° 29' 16" E
વેઈકિહેઇનમાઆ (લીલાંગિન) માં ભરતી
Väikeheinamaa (Lillängin)
વેઈકિહેઇનમાઆ (લીલાંગિન)
59° 33' 02" N24° 29' 37" E
લ્યુનાકલા (સ્ટોર્બિન) માં ભરતી
Lõunaküla (Storbyn)
લ્યુનાકલા (સ્ટોર્બિન)
59° 32' 12" N24° 32' 41" E
તલવાર માં ભરતી
Tallinn
તલવાર
59° 27' 09" N24° 46' 06" E
ખેલ માં ભરતી
Miiduranna
ખેલ
59° 29' 56" N24° 48' 52" E
પૌરાણિક માં ભરતી
Püünsi
પૌરાણિક
59° 33' 03" N24° 47' 27" E
એગ્ના માં ભરતી
Aegna
એગ્ના
59° 35' 20" N24° 45' 29" E
રોહુનિમે માં ભરતી
Rohuneeme
રોહુનિમે
59° 33' 21" N24° 49' 50" E
ખલાસી માં ભરતી
Tammneeme
ખલાસી
59° 32' 10" N24° 53' 49" E
મુગા માં ભરતી
Muuga
મુગા
59° 29' 46" N24° 57' 46" E
સવિરાન માં ભરતી
Saviranna
સવિરાન
59° 30' 08" N25° 02' 52" E
નીરસ માં ભરતી
Neeme
નીરસ
59° 31' 04" N25° 08' 37" E
કબર માં ભરતી
Kaberneeme
કબર
59° 31' 08" N25° 16' 45" E
શાર્ય માં ભરતી
Salmistu
શાર્ય
59° 29' 52" N25° 22' 38" E
કોલસા-એબલા માં ભરતી
Kolga-Aabla
કોલસા-એબલા
59° 33' 43" N25° 31' 37" E
જામિંડા માં ભરતી
Juminda
જામિંડા
59° 38' 22" N25° 29' 53" E
તપુરલા માં ભરતી
Tapurla
તપુરલા
59° 36' 45" N25° 34' 24" E
શોક માં ભરતી
Loksa
શોક
59° 34' 56" N25° 42' 05" E
પેરિસ્પિયા માં ભરતી
Pärispea
પેરિસ્પિયા
59° 38' 41" N25° 41' 21" E
તરંગ માં ભરતી
Turbuneeme
તરંગ
59° 37' 21" N25° 46' 46" E
વિહાસૂ માં ભરતી
Vihasoo
વિહાસૂ
59° 34' 18" N25° 48' 19" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના