ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો લોઅર સેક્સોની

Niedersachsen
નીચું સેક્સની
ડ્યુકગેટ માં ભરતી
Dukegat
ડ્યુકગેટ
53° 26' 01" N06° 55' 34" E
હર્બ્રમ (હાફેંડમ, ઇએમએસ) માં ભરતી
Herbrum (Hafendamm, Ems)
હર્બ્રમ (હાફેંડમ, ઇએમએસ)
53° 02' 31" N07° 19' 02" E
રેડે (એમ્સ) માં ભરતી
Rhede (Ems)
રેડે (એમ્સ)
53° 04' 22" N07° 17' 09" E
પેપેનબર્ગ (ઇએમએસ) માં ભરતી
Papenburg (Ems)
પેપેનબર્ગ (ઇએમએસ)
53° 06' 30" N07° 21' 56" E
વીનર (ઇએમએસ) માં ભરતી
Weener (Ems)
વીનર (ઇએમએસ)
53° 09' 40" N07° 22' 19" E
ખાલી સ્થળ (ઇએમએસ) માં ભરતી
Leerort (Ems)
ખાલી સ્થળ (ઇએમએસ)
53° 12' 55" N07° 25' 34" E
ખાલી (લોક, લેડા) માં ભરતી
Leer (Schleuse, Leda)
ખાલી (લોક, લેડા)
53° 12' 57" N07° 26' 55" E
લેડા લોકીંગ યુનિટ (સબડ્યુ) માં ભરતી
Leda - Sperrwerk (Unterpegel)
લેડા લોકીંગ યુનિટ (સબડ્યુ)
53° 12' 49" N07° 28' 24" E
વિલ્ટશેસેન (લેડા) માં ભરતી
Wiltshausen (Leda)
વિલ્ટશેસેન (લેડા)
53° 13' 30" N07° 31' 32" E
ન્યુબર્ગ (જેએમએમઇ) માં ભરતી
Neuburg (Jümme)
ન્યુબર્ગ (જેએમએમઇ)
53° 13' 30" N07° 34' 33" E
વેસ્ટ્રિંગબર્ગ (લેડા) માં ભરતી
Westringaburg (Leda)
વેસ્ટ્રિંગબર્ગ (લેડા)
53° 12' 12" N07° 34' 18" E
પોટશેસેન (લેડા) માં ભરતી
Potshausen (Leda)
પોટશેસેન (લેડા)
53° 11' 25" N07° 37' 06" E
ડેટર્ન (યૂમ્મે) માં ભરતી
Detern (Jümme)
ડેટર્ન (યૂમ્મે)
53° 12' 18" N07° 40' 22" E
ડ્રેયશ્લોટ (લેડા) માં ભરતી
Dreyschloot (Leda)
ડ્રેયશ્લોટ (લેડા)
53° 10' 41" N07° 40' 09" E
બારીલ (સોસ્ટ) માં ભરતી
Barßel (Soeste)
બારીલ (સોસ્ટ)
53° 10' 09" N07° 44' 26" E
ટેર્બોર્ગ (માપન બિંદુ, ઇએમએસ) માં ભરતી
Terborg (Meßstelle, Ems)
ટેર્બોર્ગ (માપન બિંદુ, ઇએમએસ)
53° 17' 34" N07° 23' 46" E
પોગમ (ઇએમએસ) માં ભરતી
Pogum (Ems)
પોગમ (ઇએમએસ)
53° 19' 15" N07° 15' 33" E
એમ્ડેન (મોટા સમુદ્ર લોક) માં ભરતી
Emden (Große Seeschleuse)
એમ્ડેન (મોટા સમુદ્ર લોક)
53° 20' 13" N07° 11' 11" E
ખટખટવું માં ભરતી
Knock
ખટખટવું
53° 19' 38" N07° 01' 50" E
મસ્તિ માં ભરતી
Emshörn
મસ્તિ
53° 29' 37" N06° 50' 28" E
બોર્કમ (ફિશરબલજે) માં ભરતી
Borkum (Fischerbalje)
બોર્કમ (ફિશરબલજે)
53° 33' 27" N06° 44' 52" E
બોર્કમ (સેન્ડસ્ટ્રેન્ડ) માં ભરતી
Borkum (Südstrand)
બોર્કમ (સેન્ડસ્ટ્રેન્ડ)
53° 34' 37" N06° 39' 41" E
ઠીંગણું માં ભરતી
Krummhörn
ઠીંગણું
53° 26' 09" N07° 01' 17" E
લેબચટ (લેહર્ન) માં ભરતી
Leybucht (Leyhörn)
લેબચટ (લેહર્ન)
53° 32' 57" N07° 02' 09" E
યાદગાર માં ભરતી
Memmert
યાદગાર
53° 37' 27" N06° 54' 21" E
રસ (બંદર) માં ભરતી
Juist (Hafen)
રસ (બંદર)
53° 40' 21" N06° 59' 45" E
નોર્ડેચ (વેસ્ટેરિડે) માં ભરતી
Norddeich (Westerriede)
નોર્ડેચ (વેસ્ટેરિડે)
53° 38' 37" N07° 08' 53" E
નોર્ડેની (રિફગેટ) માં ભરતી
Norderney (Riffgat)
નોર્ડેની (રિફગેટ)
53° 41' 48" N07° 09' 28" E
નગર માં ભરતી
Neßmersiel
નગર
53° 41' 20" N07° 21' 39" E
બાલ્ટ્રમ (વેસ્ટ એન્ડ) માં ભરતી
Baltrum (Westende)
બાલ્ટ્રમ (વેસ્ટ એન્ડ)
53° 43' 22" N07° 21' 52" E
ડોર્ન્યુમર - આયુષ્ય માં ભરતી
Dornumer - Accumersiel
ડોર્ન્યુમર - આયુષ્ય
53° 40' 52" N07° 29' 18" E
લોહ માં ભરતી
Langeoog
લોહ
53° 43' 24" N07° 30' 06" E
બેન્સર્સીલે માં ભરતી
Bensersiel
બેન્સર્સીલે
53° 40' 29" N07° 34' 30" E
ન્યુહરલિન્ગરેસિલ માં ભરતી
Neuharlingersiel
ન્યુહરલિન્ગરેસિલ
53° 42' 06" N07° 42' 15" E
આળસ માં ભરતી
Spiekeroog
આળસ
53° 44' 57" N07° 40' 55" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Harlesiel
એક જાતની કળા
53° 42' 24" N07° 48' 32" E
વાંગેરોગ (પશ્ચિમ) માં ભરતી
Wangerooge (West)
વાંગેરોગ (પશ્ચિમ)
53° 46' 35" N07° 52' 05" E
વાંગેરોગ (લાંબી રીફ, ઉત્તર) માં ભરતી
Wangerooge (Langes Riff, Nord)
વાંગેરોગ (લાંબી રીફ, ઉત્તર)
53° 48' 23" N07° 55' 45" E
વાંગેરોગ (પૂર્વ) માં ભરતી
Wangerooge (Ost)
વાંગેરોગ (પૂર્વ)
53° 46' 02" N07° 59' 06" E
મેલમ્પ્લેટ (લાઇટહાઉસ) માં ભરતી
Mellumplate (Leuchtturm)
મેલમ્પ્લેટ (લાઇટહાઉસ)
53° 46' 18" N08° 05' 33" E
ઓલ્ડ વેઝર (લાઇટહાઉસ) માં ભરતી
Alte Weser (Leuchtturm)
ઓલ્ડ વેઝર (લાઇટહાઉસ)
53° 51' 48" N08° 07' 39" E
સૂકું માં ભરતી
Schillig
સૂકું
53° 41' 56" N08° 02' 49" E
વાંગર્ટીફ (હોર્યુમર્સિએલ) માં ભરતી
Wangertief (Horumersiel)
વાંગર્ટીફ (હોર્યુમર્સિએલ)
53° 41' 03" N08° 01' 24" E
હૂકસિલપ્લેટ માં ભરતી
Hooksielplate
હૂકસિલપ્લેટ
53° 40' 09" N08° 08' 55" E
હૂકસીલ માં ભરતી
Hooksiel
હૂકસીલ
53° 38' 31" N08° 04' 55" E
વોસલાપ્પ માં ભરતી
Voslapp
વોસલાપ્પ
53° 36' 39" N08° 07' 22" E
વિલ્હેમશેવેન (ઓઇલ પિયર) માં ભરતી
Wilhelmshaven (Ölpier)
વિલ્હેમશેવેન (ઓઇલ પિયર)
53° 33' 31" N08° 10' 03" E
વિલ્હેમશેવેન (નવું ફ્રન્ટ બંદર) માં ભરતી
Wilhelmshaven (Neuer Vorhafen)
વિલ્હેમશેવેન (નવું ફ્રન્ટ બંદર)
53° 32' 18" N08° 10' 13" E
વિલ્હેમશેવેન (જૂની અગ્રણી) માં ભરતી
Wilhelmshaven (Alter Vorhafen)
વિલ્હેમશેવેન (જૂની અગ્રણી)
53° 30' 52" N08° 08' 42" E
આર્ંગસ્ટ (લાઇટહાઉસ) માં ભરતી
Arngast (Leuchtturm)
આર્ંગસ્ટ (લાઇટહાઉસ)
53° 28' 54" N08° 11' 33" E
દાદર માં ભરતી
Vareler Schleuse
દાદર
53° 24' 35" N08° 11' 18" E
દ્વારસ્ગેટ (અનટરફ્યુઅર) માં ભરતી
Dwarsgat (Unterfeuer)
દ્વારસ્ગેટ (અનટરફ્યુઅર)
53° 43' 07" N08° 18' 27" E
ખાદ્યપાડુસિલ માં ભરતી
Fedderwardersiel
ખાદ્યપાડુસિલ
53° 35' 49" N08° 21' 15" E
નોર્ડેનહામ (અનટરફ્યુઅર) માં ભરતી
Nordenham (Unterfeuer)
નોર્ડેનહામ (અનટરફ્યુઅર)
53° 27' 52" N08° 29' 17" E
અધિકાર માં ભરતી
Rechtenfleth
અધિકાર
53° 22' 52" N08° 30' 02" E
બ્રેક માં ભરતી
Brake
બ્રેક
53° 18' 58" N08° 29' 12" E
ઇલસ્ફ્લેથ માં ભરતી
Elsfleth
ઇલસ્ફ્લેથ
53° 15' 50" N08° 28' 53" E
એલ્સફ્લેથ ઓહર્ટ માં ભરતી
Elsfleth Ohrt
એલ્સફ્લેથ ઓહર્ટ
53° 13' 16" N08° 27' 36" E
હન્ટબ્રેક (હન્ટે) માં ભરતી
Huntebrück (Hunte)
હન્ટબ્રેક (હન્ટે)
53° 12' 01" N08° 26' 51" E
બટલેરહર્ને (હન્ટે) માં ભરતી
Buttelerhörne (Hunte)
બટલેરહર્ને (હન્ટે)
53° 10' 48" N08° 24' 45" E
હોલર્સિએલ (હન્ટે) માં ભરતી
Hollersiel (Hunte)
હોલર્સિએલ (હન્ટે)
53° 10' 05" N08° 22' 43" E
સવારી સાંભળો (હન્ટે) માં ભરતી
Reithörne (Hunte)
સવારી સાંભળો (હન્ટે)
53° 09' 40" N08° 19' 21" E
ઓલ્ડનબર્ગ - ડ્રિલેક (હન્ટે) માં ભરતી
Oldenburg - Drielake (Hunte)
ઓલ્ડનબર્ગ - ડ્રિલેક (હન્ટે)
53° 08' 25" N08° 14' 03" E
ઓચટમ - અવરોધ (ટોચનું સ્તર) માં ભરતી
Ochtum - Sperrwerk (Oberpegel)
ઓચટમ - અવરોધ (ટોચનું સ્તર)
53° 07' 23" N08° 38' 56" E
રિટરહુડે (હામ્મે) માં ભરતી
Ritterhude (Hamme)
રિટરહુડે (હામ્મે)
53° 10' 55" N08° 45' 48" E
રોબેન્સેટ માં ભરતી
Robbensüdsteert
રોબેન્સેટ
53° 38' 21" N08° 26' 43" E
કુમારિકા માં ભરતી
Wremertief
કુમારિકા
53° 38' 55" N08° 29' 41" E
વર્સ્ટર નોર્થ સી કોસ્ટ માં ભરતી
Wurster Nordseeküste
વર્સ્ટર નોર્થ સી કોસ્ટ
53° 43' 57" N08° 30' 33" E
સ્પીકા ન્યુફેલ્ડ માં ભરતી
Spieka Neufeld
સ્પીકા ન્યુફેલ્ડ
53° 47' 17" N08° 33' 11" E
સાહેલેનબર્ગ માં ભરતી
Sahlenburg
સાહેલેનબર્ગ
53° 51' 50" N08° 35' 40" E
ગ્રેટ બર્ડ રેતી (બેક ઝેડ) માં ભરતી
Großer Vogelsand (Bake Z)
ગ્રેટ બર્ડ રેતી (બેક ઝેડ)
54° 00' 49" N08° 18' 53" E
સ્કારહર્ન રિફ (બેક એ) માં ભરતી
Scharhörnriff (Bake A)
સ્કારહર્ન રિફ (બેક એ)
53° 59' 04" N08° 18' 55" E
મોટા પક્ષી રેતી (લાઇટહાઉસ) માં ભરતી
Großer Vogelsand (Leuchtturm)
મોટા પક્ષી રેતી (લાઇટહાઉસ)
53° 59' 44" N08° 28' 36" E
શિંગક માં ભરતી
Scharhörn
શિંગક
53° 58' 12" N08° 28' 05" E
નવું કામ માં ભરતી
Neuwerk
નવું કામ
53° 55' 04" N08° 29' 11" E
મધ્ય ધરા માં ભરતી
Mittelgrund
મધ્ય ધરા
53° 56' 31" N08° 38' 10" E
તંગ માં ભરતી
Zehnerloch
તંગ
53° 57' 20" N08° 39' 30" E
કુઝહવેન (ષ્ટેયુબેનહોફ્ટ) માં ભરતી
Cuxhaven (Steubenhöft)
કુઝહવેન (ષ્ટેયુબેનહોફ્ટ)
53° 52' 04" N08° 43' 03" E
ઓટર્નડોર્ફ માં ભરતી
Otterndorf
ઓટર્નડોર્ફ
53° 50' 03" N08° 52' 08" E
બેલમ (ઓસ્ટે) માં ભરતી
Belum (Oste)
બેલમ (ઓસ્ટે)
53° 49' 22" N09° 02' 14" E
ઓસ્ટેરિફ માં ભરતી
Osteriff
ઓસ્ટેરિફ
53° 51' 19" N09° 01' 46" E
હેચ્થૌસેન (ઓસ્ટે) માં ભરતી
Hechthausen (Oste)
હેચ્થૌસેન (ઓસ્ટે)
53° 38' 26" N09° 15' 10" E
બ્રેમરવોર્ડે (ઓસ્ટે) માં ભરતી
Bremervörde (Oste)
બ્રેમરવોર્ડે (ઓસ્ટે)
53° 29' 03" N09° 09' 17" E
વિશ્ચેફેન - અવરોધ માં ભરતી
Wischhafen - Sperrwerk
વિશ્ચેફેન - અવરોધ
53° 47' 06" N09° 20' 28" E
હર્બેસિયસ રેતી માં ભરતી
Krautsand
હર્બેસિયસ રેતી
53° 45' 14" N09° 23' 27" E
ભવ્ય માં ભરતી
Grauerort
ભવ્ય
53° 40' 40" N09° 29' 42" E
સ્ટેડર્સન્ડ (સ્ક્વિંગ) માં ભરતી
Stadersand (Schwinge)
સ્ટેડર્સન્ડ (સ્ક્વિંગ)
53° 37' 47" N09° 31' 36" E
લુહોર્ટ (લુહે) માં ભરતી
Lühort (Lühe)
લુહોર્ટ (લુહે)
53° 34' 17" N09° 38' 01" E
બુક્સ્ટેહુડ (પૂર્વ) માં ભરતી
Buxtehude (Este)
બુક્સ્ટેહુડ (પૂર્વ)
53° 28' 50" N09° 42' 12" E
ઉપર માં ભરતી
Over
ઉપર
53° 25' 43" N10° 06' 04" E
ઇલમેનૌ - અવરોધિત છોડ (બાહ્ય સ્તર) માં ભરતી
Ilmenau - Sperrwerk (Außenpegel)
ઇલમેનૌ - અવરોધિત છોડ (બાહ્ય સ્તર)
53° 23' 38" N10° 10' 43" E
ફેરનહોલ્ઝ (ઇલમેનૌ) માં ભરતી
Fahrenholz (Ilmenau)
ફેરનહોલ્ઝ (ઇલમેનૌ)
53° 21' 37" N10° 18' 56" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના