ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો મેકલેનબર્ગ-વોર્પોમર્ન

મેકલેનબર્ગ-વોર્પોમર્ન
એક જાતનો અવાજ માં ભરતી
Göhren
એક જાતનો અવાજ
54° 20' 11" N13° 44' 35" E
દર્શાવવું માં ભરતી
Dargen
દર્શાવવું
53° 52' 12" N14° 03' 54" E
પવનની લહેર માં ભરતી
Breege
પવનની લહેર
54° 37' 19" N13° 22' 46" E
ચૂનો માં ભરતી
Kalkhorst
ચૂનો
54° 00' 21" N11° 02' 29" E
બોલ્ટેનહેગનનો બાલ્ટિક સી રિસોર્ટ માં ભરતી
Ostseebad Boltenhagen
બોલ્ટેનહેગનનો બાલ્ટિક સી રિસોર્ટ
53° 59' 12" N11° 12' 38" E
હોહેનકીર્ચેન માં ભરતી
Hohenkirchen
હોહેનકીર્ચેન
53° 55' 60" N11° 17' 25" E
ઝિરો માં ભરતી
Zierow
ઝિરો
53° 56' 07" N11° 22' 13" E
જાસૂસ માં ભરતી
Wismar
જાસૂસ
53° 54' 03" N11° 27' 17" E
પોલ ટાપુ માં ભરતી
Insel Poel
પોલ ટાપુ
53° 59' 47" N11° 26' 40" E
ફટકો માં ભરતી
Blowatz
ફટકો
53° 59' 43" N11° 29' 46" E
કોતરણી માં ભરતી
Boiensdorf
કોતરણી
54° 01' 31" N11° 32' 49" E
સાલ્ઝાફ ખાતે માં ભરતી
Am Salzhaff
સાલ્ઝાફ ખાતે
54° 02' 37" N11° 35' 02" E
પુનર્વિચારણા માં ભરતી
Rerik
પુનર્વિચારણા
54° 06' 20" N11° 36' 43" E
કોઇ માં ભરતી
Bastorf
કોઇ
54° 08' 40" N11° 40' 07" E
ઠંડક માં ભરતી
Kühlungsborn
ઠંડક
54° 09' 08" N11° 44' 22" E
વિટ્ટેનબેક માં ભરતી
Wittenbeck
વિટ્ટેનબેક
54° 08' 43" N11° 48' 05" E
બર્જરન્ડેન્ડે રેથવિશ માં ભરતી
Börgerende-Rethwisch
બર્જરન્ડેન્ડે રેથવિશ
54° 09' 03" N11° 53' 20" E
નિઆનહેગન માં ભરતી
Nienhagen
નિઆનહેગન
54° 09' 53" N11° 57' 02" E
ચેતવણી માં ભરતી
Warnemunde
ચેતવણી
54° 10' 24" N12° 04' 53" E
રોસ્ટેક માં ભરતી
Rostock
રોસ્ટેક
54° 05' 50" N12° 06' 35" E
તળાવ માં ભરતી
Radelsee
તળાવ
54° 11' 41" N12° 08' 25" E
ગ્રાલ-મ્યુરિટ્ઝ માં ભરતી
Graal-Müritz
ગ્રાલ-મ્યુરિટ્ઝ
54° 15' 16" N12° 13' 29" E
ડિયરહાગન માં ભરતી
Dierhagen
ડિયરહાગન
54° 17' 39" N12° 19' 55" E
રિબ્નિટ્ઝ-ડામગાર્ટેન માં ભરતી
Ribnitz-Damgarten
રિબ્નિટ્ઝ-ડામગાર્ટેન
54° 15' 04" N12° 27' 18" E
વુસ્ટ્રો માં ભરતી
Wustrow
વુસ્ટ્રો
54° 20' 52" N12° 22' 53" E
અવયવો માં ભરતી
Saal
અવયવો
54° 18' 42" N12° 28' 43" E
આહરેનશૂપ માં ભરતી
Ahrenshoop
આહરેનશૂપ
54° 22' 44" N12° 24' 34" E
જન્મ છું માં ભરતી
Born am Darß
જન્મ છું
54° 22' 31" N12° 31' 23" E
ફુહલેન્ડોર્ફ માં ભરતી
Fuhlendorf
ફુહલેન્ડોર્ફ
54° 21' 45" N12° 35' 58" E
લાઇટહાઉસ ડારિયર ઓર્ટ માં ભરતી
Leuchtturm Darßer Ort
લાઇટહાઉસ ડારિયર ઓર્ટ
54° 28' 31" N12° 30' 07" E
પૂર્વમાં માં ભરતી
Prerow
પૂર્વમાં
54° 27' 13" N12° 34' 15" E
ઝિંગિંગ માં ભરતી
Zingst
ઝિંગિંગ
54° 26' 31" N12° 40' 56" E
પ્રોસ્ટેટ માં ભરતી
Pruchten
પ્રોસ્ટેટ
54° 22' 45" N12° 40' 55" E
છીપ માં ભરતી
Barth
છીપ
54° 22' 22" N12° 43' 50" E
હોહે ડ્યુને માં ભરતી
Hohe Düne
હોહે ડ્યુને
54° 26' 39" N12° 54' 15" E
ગ્રોસ મોહર્ડોર્ફ માં ભરતી
Groß Mohrdorf
ગ્રોસ મોહર્ડોર્ફ
54° 27' 28" N13° 00' 46" E
બારહોફ્ટ માં ભરતી
Barhöft
બારહોફ્ટ
54° 26' 03" N13° 01' 57" E
ક્લાઉસડોર્ફ માં ભરતી
Klausdorf
ક્લાઉસડોર્ફ
54° 24' 21" N13° 01' 26" E
ધર્મપાત કરનાર માં ભરતી
Ummanz
ધર્મપાત કરનાર
54° 27' 16" N13° 10' 28" E
કોતર માં ભરતી
Schaprode
કોતર
54° 30' 53" N13° 09' 27" E
ઇન્સેલ હિડ્ડેંસી માં ભરતી
Insel Hiddensee
ઇન્સેલ હિડ્ડેંસી
54° 33' 28" N13° 05' 37" E
માર્ગ માં ભરતી
Trent
માર્ગ
54° 31' 25" N13° 17' 13" E
ન્યુકિરચેન માં ભરતી
Neuenkirchen
ન્યુકિરચેન
54° 32' 56" N13° 20' 41" E
સૂત્ર માં ભરતી
Dranske
સૂત્ર
54° 37' 34" N13° 13' 07" E
પુછવું માં ભરતી
Wiek
પુછવું
54° 37' 17" N13° 17' 04" E
અણીદાર માં ભરતી
Altenkirchen
અણીદાર
54° 38' 07" N13° 22' 30" E
પુષ્કળ માં ભરતી
Putgarten
પુષ્કળ
54° 40' 55" N13° 24' 44" E
ઝઘડો માં ભરતી
Glowe
ઝઘડો
54° 34' 22" N13° 28' 08" E
લોહ્મે માં ભરતી
Lohme
લોહ્મે
54° 35' 05" N13° 36' 23" E
સાસ્નીટ્ઝ માં ભરતી
Sassnitz
સાસ્નીટ્ઝ
54° 30' 44" N13° 38' 46" E
કોઇ માં ભરતી
Lietzow
કોઇ
54° 28' 37" N13° 30' 54" E
બિન્ઝ માં ભરતી
Binz
બિન્ઝ
54° 24' 07" N13° 37' 00" E
મિડલહેગન માં ભરતી
Middelhagen
મિડલહેગન
54° 19' 30" N13° 41' 47" E
લાડ માં ભરતી
Gager
લાડ
54° 18' 34" N13° 40' 47" E
માંદગી માં ભરતી
Thiessow
માંદગી
54° 16' 33" N13° 43' 22" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Putbus
એક જાતની કળા
54° 20' 31" N13° 30' 06" E
ગાર્ઝ/રુગેન માં ભરતી
Garz/Rügen
ગાર્ઝ/રુગેન
54° 17' 12" N13° 24' 49" E
ઝૂંપડું માં ભરતી
Rambin
ઝૂંપડું
54° 22' 13" N13° 12' 24" E
ક્રેમરહોફ માં ભરતી
Kramerhof
ક્રેમરહોફ
54° 20' 58" N13° 04' 42" E
ઘેરો માં ભરતી
Altefähr
ઘેરો
54° 19' 38" N13° 07' 30" E
ખસી માં ભરતી
Stralsund
ખસી
54° 18' 19" N13° 06' 46" E
ગુસ્ટો માં ભરતી
Gustow
ગુસ્ટો
54° 17' 32" N13° 11' 50" E
સુન્નગન માં ભરતી
Sundhagen
સુન્નગન
54° 13' 41" N13° 17' 31" E
મેકનહેગન માં ભરતી
Mesekenhagen
મેકનહેગન
54° 09' 52" N13° 20' 47" E
ભૂખરો માં ભરતી
Greifswald
ભૂખરો
54° 05' 46" N13° 27' 28" E
ધૂમ્રપાન માં ભરતી
Loissin
ધૂમ્રપાન
54° 07' 49" N13° 31' 41" E
લુબમિન માં ભરતી
Lubmin
લુબમિન
54° 08' 17" N13° 36' 46" E
કાર્લશેગન માં ભરતી
Karlshagen
કાર્લશેગન
54° 07' 09" N13° 50' 49" E
વોલ્ગાસ્ટ માં ભરતી
Wolgast
વોલ્ગાસ્ટ
54° 03' 10" N13° 47' 13" E
ઝિન્નોવિટ્ઝ માં ભરતી
Zinnowitz
ઝિન્નોવિટ્ઝ
54° 04' 27" N13° 56' 13" E
કોસેરો માં ભરતી
Koserow
કોસેરો
54° 03' 22" N14° 00' 29" E
લોડ્ડિન માં ભરતી
Loddin
લોડ્ડિન
54° 01' 33" N14° 01' 01" E
યુકેરિટ્ઝ માં ભરતી
Ückeritz
યુકેરિટ્ઝ
54° 01' 03" N14° 04' 10" E
લાસન માં ભરતી
Lassan
લાસન
53° 57' 04" N13° 51' 23" E
ઉપયોગ માં ભરતી
Usedom
ઉપયોગ
53° 52' 24" N13° 55' 45" E
હેરિંગ્સડોર્ફ માં ભરતી
Heringsdorf
હેરિંગ્સડોર્ફ
53° 57' 27" N14° 10' 17" E
વોગેલાંગ યુદ્ધ માં ભરતી
Vogelsang-Warsin
વોગેલાંગ યુદ્ધ
53° 44' 50" N14° 10' 47" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના