પાણીનું તાપમાન તટિલિખલી યુનિયન

તટિલિખલી યુનિયન માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન તટિલિખલી યુનિયન

આગામી 7 દિવસ
27 ઑગ
બુધવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
28 ઑગ
ગુરુવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
29 ઑગ
શુક્રવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
30 ઑગ
શનિવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
31 ઑગ
રવિવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
01 સપ્ટે
સોમવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
02 સપ્ટે
મંગળવારતટિલિખલી યુનિયન માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
તટિલિખલી યુનિયન નજીકના માછીમારી સ્થળો

Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં પાણીનું તાપમાન (4.5 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Bagerhat (বাগেরহাট) - বাগেরহাট માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Rampal (রামপাল) - রামপাল માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Jhalakathi (ঝালকাঠি) - ঝালকাঠি માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Nazirpur Sadar Union (নাজিরপুর সদর ইউনিয়ন) - নাজিরপুর সদর ইউনিয়ন માં પાણીનું તાપમાન (38 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના