મહત્તમ તાપમાન |
31 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
32 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
33 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
32 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
27 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
32 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
27 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
29 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
31 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં તાપમાન (5 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં તાપમાન (7 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં તાપમાન (8 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં તાપમાન (11 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં તાપમાન (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં તાપમાન (13 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં તાપમાન (16 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં તાપમાન (20 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં તાપમાન (21 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં તાપમાન (22 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં તાપમાન (23 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં તાપમાન (23 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં તાપમાન (27 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં તાપમાન (30 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં તાપમાન (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં તાપમાન (37 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં તાપમાન (37 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં તાપમાન (37 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં તાપમાન (37 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં તાપમાન (37 km)