ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો અઝેરબીજાન

અઝેરબીજાન
અસ્તારા માં ભરતી
Astara
અસ્તારા
38° 28' 03" N48° 52' 48" E
કલાદેહને માં ભરતી
Qaladəhnə
કલાદેહને
38° 31' 08" N48° 52' 47" E
શાખાગચ માં ભરતી
Shakhagach
શાખાગચ
38° 35' 41" N48° 52' 24" E
સિયાવર માં ભરતી
Siyavar
સિયાવર
38° 38' 06" N48° 52' 33" E
ખોલમિલી માં ભરતી
Xolmili
ખોલમિલી
38° 40' 42" N48° 52' 16" E
અશાગી નુવાડી માં ભરતી
Ashaghi Nuvadi
અશાગી નુવાડી
38° 42' 47" N48° 52' 05" E
સ્યુતેમુર્દોવ માં ભરતી
Sütəmurdov
સ્યુતેમુર્દોવ
38° 44' 44" N48° 52' 09" E
ઉર્ગા માં ભરતી
Urga
ઉર્ગા
38° 50' 11" N48° 49' 20" E
ઉઝુમચુલુક માં ભરતી
Uzumchuluk
ઉઝુમચુલુક
38° 52' 04" N48° 52' 34" E
બાલિખચિલાર માં ભરતી
Baliqchilar
બાલિખચિલાર
38° 56' 17" N48° 55' 26" E
ઝાર્સ્કી માં ભરતી
Zharskiy
ઝાર્સ્કી
39° 00' 06" N49° 10' 41" E
શીર્વાનલી માં ભરતી
Şirvanlı
શીર્વાનલી
39° 10' 58" N49° 11' 44" E
મિર્જાગુરબાનલી માં ભરતી
Mirzagurbanli
મિર્જાગુરબાનલી
39° 18' 24" N49° 14' 47" E
નેફ્તચાલા માં ભરતી
Neftchala
નેફ્તચાલા
39° 20' 55" N49° 15' 12" E
નોર્ડ-ઓસ્ટ-કુલતુક માં ભરતી
Nord-Ost-Kultuk
નોર્ડ-ઓસ્ટ-કુલતુક
39° 29' 30" N49° 17' 07" E
પિરસાત માં ભરતી
Pirsaat
પિરસાત
39° 50' 54" N49° 24' 44" E
અલત માં ભરતી
Alat
અલત
39° 56' 13" N49° 24' 44" E
સિચલિજાર માં ભરતી
Sychlijar
સિચલિજાર
40° 00' 01" N49° 28' 54" E
કોબુસ્તાન માં ભરતી
Qobustan
કોબુસ્તાન
40° 05' 02" N49° 25' 11" E
સંગાચાલ માં ભરતી
Sangachal
સંગાચાલ
40° 09' 15" N49° 28' 24" E
ઉમિદ કસેબેસી માં ભરતી
Ümid qəsəbəsi
ઉમિદ કસેબેસી
40° 11' 49" N49° 30' 59" E
બાકુ માં ભરતી
Baku
બાકુ
40° 24' 31" N49° 52' 34" E
હોવસન માં ભરતી
Hovsan
હોવસન
40° 21' 35" N50° 05' 16" E
તુર્કન માં ભરતી
Turkan
તુર્કન
40° 21' 06" N50° 12' 35" E
ચિલોવ માં ભરતી
Çilov
ચિલોવ
40° 18' 41" N50° 35' 21" E
ગુર્ગાન માં ભરતી
Gurgan
ગુર્ગાન
40° 23' 58" N50° 20' 21" E
પિરલ્લાહી માં ભરતી
Pirallahi
પિરલ્લાહી
40° 29' 27" N50° 19' 37" E
મારડાકાન માં ભરતી
Mardakan
મારડાકાન
40° 30' 59" N50° 09' 43" E
બિલ્ગાહ માં ભરતી
Bilgah
બિલ્ગાહ
40° 35' 29" N50° 03' 11" E
સુમકાયત માં ભરતી
Sumqayit
સુમકાયત
40° 35' 20" N49° 41' 25" E
યાશ્મા માં ભરતી
Yaşma
યાશ્મા
40° 42' 27" N49° 30' 52" E
શોરાબદ માં ભરતી
Shorabad
શોરાબદ
40° 49' 26" N49° 30' 38" E
ગિલાઝી માં ભરતી
Gilazi
ગિલાઝી
40° 52' 53" N49° 22' 49" E
ઝરાત માં ભરતી
Zarat
ઝરાત
40° 57' 17" N49° 17' 40" E
કંદહાર માં ભરતી
Candahar
કંદહાર
40° 59' 15" N49° 14' 49" E
સિજાઝાન માં ભરતી
Sijazan
સિજાઝાન
41° 00' 50" N49° 13' 16" E
બેયુક-ગમ્યા માં ભરતી
Beyuk-Gamya
બેયુક-ગમ્યા
41° 06' 42" N49° 10' 21" E
તોગાય માં ભરતી
Togay
તોગાય
41° 09' 23" N49° 09' 27" E
હાજીગરાગાશલી માં ભરતી
Hajigaragashli
હાજીગરાગાશલી
41° 20' 24" N49° 05' 38" E
ચાયગરાગાશલી માં ભરતી
Chaygaragashli
ચાયગરાગાશલી
41° 23' 07" N49° 03' 50" E
મમ્મદખાન્લી માં ભરતી
Məmmədxanlı
મમ્મદખાન્લી
41° 25' 55" N49° 01' 11" E
ગારગાલિગ માં ભરતી
Gargalig
ગારગાલિગ
41° 27' 48" N48° 59' 43" E
નિઝોવાયા માં ભરતી
Nizovaya
નિઝોવાયા
41° 31' 45" N48° 55' 52" E
ટિકાનોબા માં ભરતી
Tikanoba
ટિકાનોબા
41° 35' 38" N48° 51' 46" E
મુક્તદિર માં ભરતી
Müqtədir
મુક્તદિર
41° 40' 16" N48° 46' 59" E
અશાગીઓબા માં ભરતી
Ashagioba
અશાગીઓબા
41° 43' 17" N48° 44' 25" E
ડાલગાલી માં ભરતી
Dalgali
ડાલગાલી
41° 44' 53" N48° 42' 49" E
નાબરાન માં ભરતી
Nabran
નાબરાન
41° 45' 42" N48° 42' 02" E
ગુનેશ્લી માં ભરતી
Guneshli
ગુનેશ્લી
41° 46' 45" N48° 40' 49" E
શિમાલ માં ભરતી
Shimal
શિમાલ
41° 48' 10" N48° 39' 15" E
ટુરિસ્ટ માં ભરતી
Turist
ટુરિસ્ટ
41° 49' 17" N48° 37' 54" E
સામુરચાય માં ભરતી
Samurchay
સામુરચાય
41° 50' 17" N48° 35' 60" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના