મહત્તમ દબાણ |
1010 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1006 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1010 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1006 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1009 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1009 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1010 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1006 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1010 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1007 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1010 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1007 hPa
|
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં વાતાવરણ દબાણ (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં વાતાવરણ દબાણ (45 km)