મહત્તમ આર્દ્રતા |
94%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
69%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
79%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
57%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
76%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
52%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
78%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
54%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
80%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
51%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
79%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
51%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
74%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
48%
|
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં આર્દ્રતા (4.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં આર્દ્રતા (6 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં આર્દ્રતા (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં આર્દ્રતા (9 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં આર્દ્રતા (11 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં આર્દ્રતા (13 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં આર્દ્રતા (13 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં આર્દ્રતા (18 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં આર્દ્રતા (22 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં આર્દ્રતા (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં આર્દ્રતા (25 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં આર્દ્રતા (28 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં આર્દ્રતા (30 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં આર્દ્રતા (33 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં આર્દ્રતા (36 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં આર્દ્રતા (38 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં આર્દ્રતા (41 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં આર્દ્રતા (43 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં આર્દ્રતા (43 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (47 km)