પાણીનું તાપમાન કાતવનેશ્વર

કાતવનેશ્વર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન કાતવનેશ્વર

આગામી 7 દિવસ
14 જુલા
સોમવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
15 જુલા
મંગળવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
16 જુલા
બુધવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
17 જુલા
ગુરુવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
18 જુલા
શુક્રવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
19 જુલા
શનિવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
20 જુલા
રવિવારકાતવનેશ્વર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
કાતવનેશ્વર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પાણીનું તાપમાન (3.5 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પાણીનું તાપમાન (5.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પાણીનું તાપમાન (15 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં પાણીનું તાપમાન (40 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં પાણીનું તાપમાન (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના