અનુમાન કાતવનેશ્વર

કાતવનેશ્વર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન કાતવનેશ્વર

આગામી 7 દિવસ
કાતવનેશ્વર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (3.5 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (5.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (9 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (12 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (13 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (15 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (16 km) | Achara (अचारा) - अचारा (17 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (19 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (25 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (25 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (32 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (34 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (35 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (40 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये (42 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના