વરસાદની સંભાવના ઝાકળ

ઝાકળ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના

વરસાદની સંભાવના ઝાકળ

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.9
100 %
1 h
0.9
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.9
100 %
11 h
0.7
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
31 જુલા
ગુરુવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.4
100 %
01 ઑગ
શુક્રવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
0.7
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.6
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
02 ઑગ
શનિવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.8
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.7
100 %
03 ઑગ
રવિવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
80 %
18 h
0.0
73 %
19 h
0.0
67 %
20 h
0.0
60 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.3
100 %
04 ઑગ
સોમવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
05 ઑગ
મંગળવારઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
ઝાકળ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
ઝાકળ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં વરસાદની સંભાવના (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં વરસાદની સંભાવના (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં વરસાદની સંભાવના (32 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના