મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
26 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
23 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
25 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
23 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
26 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
23 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
25 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
23 ºC
|
Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તાપમાન (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (14 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તાપમાન (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તાપમાન (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તાપમાન (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તાપમાન (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તાપમાન (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તાપમાન (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તાપમાન (49 km)