મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
29 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
28 ºC
|
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा માં તાપમાન (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં તાપમાન (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस માં તાપમાન (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया માં તાપમાન (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં તાપમાન (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद માં તાપમાન (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં તાપમાન (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં તાપમાન (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा માં તાપમાન (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला માં તાપમાન (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં તાપમાન (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर માં તાપમાન (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં તાપમાન (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा માં તાપમાન (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा માં તાપમાન (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં તાપમાન (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં તાપમાન (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં તાપમાન (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर માં તાપમાન (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी માં તાપમાન (39 km)