માછલી પ્રવૃત્તિ કોલાક

કોલાક માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કોલાક

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવારકોલાક માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
કોલાક નજીકના માછીમારી સ્થળો

Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (4.3 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં માછીમારી (7 km) | Daman (दमन) - दमन માં માછીમારી (8 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (9 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં માછીમારી (10 km) | Kalai (कलई) - कलई માં માછીમારી (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (16 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (17 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં માછીમારી (18 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (21 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં માછીમારી (24 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (26 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં માછીમારી (28 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (30 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (32 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં માછીમારી (33 km) | Bhat (भट) - भट માં માછીમારી (34 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં માછીમારી (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના