માછલી પ્રવૃત્તિ કાલાય

કાલાય માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કાલાય

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
06 ઑગ
બુધવારકાલાય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
કાલાય નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pariyari (परियारी) - परियारी માં માછીમારી (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन માં માછીમારી (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં માછીમારી (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં માછીમારી (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં માછીમારી (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં માછીમારી (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં માછીમારી (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં માછીમારી (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં માછીમારી (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં માછીમારી (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના