માછલી પ્રવૃત્તિ દાવ

દાવ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ દાવ

આગામી 7 દિવસ
20 જુલા
રવિવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવારદાવ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
દાવ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pariyari (परियारी) - परियारी માં માછીમારી (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં માછીમારી (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં માછીમારી (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં માછીમારી (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં માછીમારી (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં માછીમારી (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં માછીમારી (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં માછીમારી (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં માછીમારી (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં માછીમારી (36 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના