પાણીનું તાપમાન મોતિયા

મોતિયા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન મોતિયા

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
31 જુલા
ગુરુવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
01 ઑગ
શુક્રવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
02 ઑગ
શનિવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
03 ઑગ
રવિવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
04 ઑગ
સોમવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
05 ઑગ
મંગળવારમોતિયા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
મોતિયા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં પાણીનું તાપમાન (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Pakala (पकला) - पकला માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં પાણીનું તાપમાન (46 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં પાણીનું તાપમાન (46 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના