માછલી પ્રવૃત્તિ કલગી

કલગી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કલગી

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવારકલગી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
કલગી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં માછીમારી (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં માછીમારી (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં માછીમારી (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં માછીમારી (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં માછીમારી (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં માછીમારી (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં માછીમારી (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં માછીમારી (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં માછીમારી (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં માછીમારી (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં માછીમારી (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં માછીમારી (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં માછીમારી (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં માછીમારી (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં માછીમારી (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં માછીમારી (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં માછીમારી (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં માછીમારી (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં માછીમારી (44 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના