મહત્તમ આર્દ્રતા |
75%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
59%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
56%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
54%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
76%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
55%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
77%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
58%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
79%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
57%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
82%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
53%
|
Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં આર્દ્રતા (2.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં આર્દ્રતા (4.7 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં આર્દ્રતા (6 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં આર્દ્રતા (8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં આર્દ્રતા (10 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં આર્દ્રતા (12 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં આર્દ્રતા (13 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં આર્દ્રતા (16 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં આર્દ્રતા (16 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં આર્દ્રતા (19 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં આર્દ્રતા (20 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં આર્દ્રતા (22 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (24 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં આર્દ્રતા (26 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં આર્દ્રતા (26 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં આર્દ્રતા (27 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં આર્દ્રતા (30 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં આર્દ્રતા (30 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં આર્દ્રતા (32 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં આર્દ્રતા (35 km)