મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
60%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
58%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
87%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
57%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
64%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
58%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
55%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
56%
|
Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં આર્દ્રતા (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં આર્દ્રતા (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં આર્દ્રતા (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં આર્દ્રતા (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં આર્દ્રતા (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં આર્દ્રતા (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં આર્દ્રતા (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં આર્દ્રતા (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં આર્દ્રતા (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં આર્દ્રતા (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં આર્દ્રતા (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં આર્દ્રતા (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં આર્દ્રતા (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં આર્દ્રતા (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં આર્દ્રતા (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં આર્દ્રતા (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં આર્દ્રતા (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં આર્દ્રતા (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં આર્દ્રતા (39 km)