માછલી પ્રવૃત્તિ બોન્તાલાકોડુરુ

બોન્તાલાકોડુરુ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ બોન્તાલાકોડુરુ

આગામી 7 દિવસ
22 ઑગ
શુક્રવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
23 ઑગ
શનિવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 ઑગ
રવિવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 ઑગ
સોમવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
26 ઑગ
મંગળવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
27 ઑગ
બુધવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
28 ઑગ
ગુરુવારબોન્તાલાકોડુરુ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
બોન્તાલાકોડુરુ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં માછીમારી (4.2 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં માછીમારી (5 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં માછીમારી (7 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં માછીમારી (10 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં માછીમારી (11 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં માછીમારી (17 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં માછીમારી (18 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં માછીમારી (19 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં માછીમારી (25 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં માછીમારી (25 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં માછીમારી (27 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (32 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં માછીમારી (34 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં માછીમારી (37 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં માછીમારી (39 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં માછીમારી (43 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં માછીમારી (44 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં માછીમારી (45 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં માછીમારી (47 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં માછીમારી (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના