માછલી પ્રવૃત્તિ અક્કુપલ્લી

અક્કુપલ્લી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ અક્કુપલ્લી

આગામી 7 દિવસ
21 જુલા
સોમવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવારઅક્કુપલ્લી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
અક્કુપલ્લી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં માછીમારી (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં માછીમારી (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં માછીમારી (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં માછીમારી (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં માછીમારી (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં માછીમારી (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં માછીમારી (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં માછીમારી (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં માછીમારી (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં માછીમારી (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં માછીમારી (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં માછીમારી (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં માછીમારી (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં માછીમારી (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં માછીમારી (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં માછીમારી (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં માછીમારી (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં માછીમારી (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં માછીમારી (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના