મહત્તમ ઝડપ |
19 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
8 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
16 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
4 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
21 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
4 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
24 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
24 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં પવન (5 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં પવન (7 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં પવન (8 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં પવન (11 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં પવન (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં પવન (13 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં પવન (16 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં પવન (20 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં પવન (21 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં પવન (22 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં પવન (23 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં પવન (23 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં પવન (27 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં પવન (30 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં પવન (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં પવન (37 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં પવન (37 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં પવન (37 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં પવન (37 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં પવન (37 km)