માછલી પ્રવૃત્તિ કલાપાર

કલાપાર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કલાપાર

આગામી 7 દિવસ
26 ઑગ
મંગળવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
27 ઑગ
બુધવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
28 ઑગ
ગુરુવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
29 ઑગ
શુક્રવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
30 ઑગ
શનિવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
31 ઑગ
રવિવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 સપ્ટે
સોમવારકલાપાર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
કલાપાર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં માછીમારી (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં માછીમારી (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં માછીમારી (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં માછીમારી (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં માછીમારી (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী માં માછીમારી (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা માં માછીમારી (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં માછીમારી (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં માછીમારી (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં માછીમારી (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં માછીમારી (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં માછીમારી (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি માં માછીમારી (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં માછીમારી (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন માં માછીમારી (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં માછીમારી (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં માછીમારી (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં માછીમારી (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা માં માછીમારી (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં માછીમારી (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના